Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch đá world cup Tin tức

Schaanzi xuất hiện trong Vườn truyền hình ZDF.

Schaanzze cũng vậy trong khu vườn truyền hình ZDF

Schaanzi, linh vật của FC Ingolstadt 04, sẽ là khách mời trên Vườn truyền hình ZDF vào Chủ nhật tuần sau (ngày 13 tháng 8 năm 2017, 11,50 sáng đến 1:55 chiều). Là một phần của chương trình, con rồng của chúng tôi cùng với các linh vật khác của Bundesliga và 2nd Bundesliga phải đối mặt với một cuộc thi hài hước. Trước khi Schanzer thi đấu với TSV 1860 Munich ở DFB Cup, Schaanz được đại diện bởi màu đen và màu đỏ trên Mainz Lerchenberg, vị trí của chương trình phát sóng văn hóa trong lần thứ hai.

Vườn truyền hình ZDF là một phần không thể thiếu trong bối cảnh truyền hình Đức kể từ năm 1986. Trong khi đó, 431 phiên bản cũng như các đặc biệt khác nhau, các phiên bản tốt nhất và "on tour" của chương trình đã được phát sóng. Cuối tuần này, Schanzer cũng sẽ là một phần của lịch sử truyền hình.

Sự khởi đầu của chương trình, được điều hành bởi Andrea Kiewel và lần này là theo phương châm "ĐỨC ĐỘC ĐÁO", sẽ ở ZDF hoặc trong Luồng ZDF.

Vì vậy, Schanzer, bật vào Chủ nhật và cổ vũ với Schaanz, để anh ấy sẽ mang lại chiến thắng cho Danube!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

tlcc bd wc

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //