Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch đấu nba Tin tức

Bản lề trẻ của Alexander K?s đã chuẩn bị cho mùa giải Bayern League sắp tới gần năm tuần trước (ảnh: Meyer/KBumm).

thứ hạng của bóng đá việt nam

"Khi nói đến điểm, bạn phải ở đó": Mùa bắt đầu cho U 21 của chúng tôi

Bốn chiến thắng từ năm trận thử nghiệm, cộng với 1-1 trước đội bóng khu vực SPVGG ANSBACH: U 21 của chúng tôi dường như được trang bị cho đầu mùa giải vào thứ Bảy (ngày 16 tháng 7, 3 giờ chiều) tại TSV Schwaben Augsburg. Trước trận đấu đầu tiên của Bayernliga Süd, chúng tôi thứ hạng của bóng đá việt nam đã nói chuyện với Huấn luyện viên Alexander K?s về sự chuẩn bị, tích hợp các bổ sung mới và mục tiêu mùa giải.

www.7olx.com: Servus, Alex! Bạn đã bất bại thông qua việc chuẩn bị. Bạn thường hài lòng như thế nào với gần năm tuần kể từ khi bắt đầu đào tạo?

Alexander K?s: Bạn phải phân biệt một cái gì đó. Chủ đề thể thao mà chúng tôi gần đây tốt và với chiến thắng 4-2 trước VFB Eichst?tt, chúng tôi cũng thứ hạng của bóng đá việt nam đã hoàn thành một buổi thử trang phục thành công. Tuy nhiên, mặt khác, chúng tôi cũng phải phàn nàn về một hoặc hai chấn thương dài hạn từ việc chuẩn bị. Đó là lý do tại sao tôi thấy toàn bộ một chút chia rẽ.

www.7olx.com: Sau khi bạn đã làm huấn luyện viên trẻ tại FCI, bạn đã trở lại Schanz được một năm nay. Năm bạn thế nào?

Phô mai: Tại TSV Rain Am Lech, trước đây tôi đã đào tạo một đội đàn ông thuần túy, nơi bạn chơi tăng thêm một chút. Mặt khác, ở U21, có một ranh giới hẹp giữa định hướng kết quả một mặt và mặt khác là các ý tưởng đào tạo. Trong trường hợp tốt nhất, đó không phải là bước cuối cùng cho người chơi của chúng tôi, chỉ là một bước trung gian trong sự nghiệp của họ. Do đó, nó là một chút để làm việc với các chàng trai.

www.7olx.com: Với Mussa Fofanah và Valdrin Konjuhi, bạn đã có hai lối vào bên ngoài và mười người chơi từ A-X--cả. Sự tích hợp của các chàng trai mới đi như thế nào?

Phô mai: Theo quan điểm của tôi, tích hợp hoạt động tốt và tốt hơn mùa trước. Mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã có một sự thay đổi to lớn với một số người mới đến bên ngoài, nhiều diễn viên từ U 19 và tôi là một huấn luyện viên mới. Theo đó, đây là một sự thay đổi ở tất cả các cấp trong năm nay, chúng tôi đã có thể giữ cốt lõi của U 21, để nhiều người chơi đi đến năm thứ hai của họ ở đây. Điều này làm cho việc tích hợp dễ dàng hơn một chút.

www.7olx.com: Sau tám tuần nghỉ ngơi, cú sút khởi đầu cho mùa giải mới Bayern League sẽ phát ra âm thanh cho bạn vào thứ Bảy. Khi bắt đầu, bạn sẽ là khách tại TSV Schwaben Augsburg. Bạn có thể mong đợi loại đối thủ nào trong Fuggerstadt?

Phô mai: Đối với tôi, Schwaben Augsburg có thể được phân loại trong số sáu giải đấu hàng đầu. Bạn đã có thể giữ cho nhóm của bạn càng nhiều càng tốt và nhận được một hoặc các quân tiếp viện khác. Chúng tôi gặp một đội rất đấu tay đôi luôn ở mức độ thể dục tốt trong quá khứ. Do đó, một nhiệm vụ khó khăn đang chờ chúng ta, đó cũng là một thước đo thực sự cho sự khởi đầu. Tuy nhiên, chúng tôi không cần phải che giấu, bởi vì chúng tôi có thể nhìn lại sự chuẩn bị tốt. Nhưng nó rất quan trọng: khi nói đến điểm, bạn phải ở đó.

www.7olx.com: Bạn đã hoàn thành mùa giải vừa qua ở vị trí thứ ba trong bảng và là đội vòng tốt nhất trong giải đấu. Với mục tiêu nào bạn sẽ đến mùa này?

Phô mai: Chúng tôi là một đội rất trẻ và do đó không muốn sửa chữa bản thân quá nhiều cho các vị trí. Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là về các chàng trai phát triển thành bóng đá nam càng nhanh càng tốt. Chúng tôi đang trên một cách rất tốt để đưa cách chơi bóng đá của chúng tôi ngay lập tức và liên tục. Sau đó, kết quả cũng sẽ tự động đến. Đồng thời, ngoài sự thành công của đội, chúng tôi cũng muốn phát triển hơn nữa mọi người chơi. Đây là hai yếu tố chính mà chúng tôi chú ý rất nhiều trong mùa.
 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //