Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch bóng đá tối hôm nay Tin tức

Olympic là điểm nổi bật hàng năm của dự án "Fit with Schaanza" (Ảnh: FCI).

Chung kết tại dự án Audi Sportpark: "Fit With Schaanza" kết thúc với Olympic

Muộn còn hơn không bao giờ: do Corona, "Olympic Schazanz" đã phải bị hoãn lại sau hai tháng. Bây giờ, dự án phòng ngừa được gọi vào năm 2017 bởi FC Ingolstadt 04, Audi BKK và Trường bóng đá Audi Schanzer ở Leben, đã tìm thấy kết luận trên đỉnh cao. Vào ngày 13 tháng 7 và ngày 15 tháng 7, khoảng 140 trẻ em là bốn trường mẫu giáo từ Ingolstadt (Trung tâm chăm sóc ngày giáo dục chữa bệnh, mẫu giáo Blumenwiese, mẫu giáo Hollerstauden, mẫu giáo trường mẫu giáo) trên khu vực đào tạo tại Audi Sportpark, nơi xảy ra sự kiện cuối cùng. Rất nhiều trước: Như mọi khi, rất nhiều điều đã được cung cấp cho những đứa trẻ của chúng tôi - đôi mắt của trẻ em sáng bóng được đảm bảo!

Sau khi đến lúc 9:30 sáng tại Hiefer Heimat, tất cả trẻ em mẫu giáo - dưới sự chỉ đạo của cựu chiến binh FCI Andreas Buchner, hiện là một phần không thể thiếu của Trường bóng đá Audi Schanzer - đã trải qua một khóa học phong trào trước khi "Schazanz" của chúng tôi với tất cả những người tham gia và những người tham gia ảnh nhóm chụp. Buổi sáng đầy sự kiện đã được hoàn thành bởi một chuyến đi ngắn đến Audi Sportpark và một bữa sáng cùng nhau - bao gồm bánh mì khỏe mạnh, bị chiếm giữ từ Backhaus Hackner, dưa chuột và nho. Một túi tập thể dục sang trọng và hộp đồ ăn nhẹ mát mẻ.

Alexandra Vey, ủy viên trách nhiệm xã hội của công ty tại FC Ingolstadt 04, về trận chung kết mùa: "Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể mang lại dự án của mình 'phù hợp với Schazanz' mặc dù người gây rối toàn cầu. Là một chuyên gia dinh dưỡng của Audi BKK, tinh nghịch làm quen với những đứa trẻ mẫu giáo với khu vực 'chế độ ăn kiêng lành mạnh'. Điều tương tự cũng áp dụng cho đội bóng đá Audi Schanzer, chiếm một phần của các đơn vị phong trào và do đó đóng góp một tỷ lệ lớn cho Sức khỏe của thanh thiếu niên. "

Những gì các đơn vị chuyển động và dinh dưỡng trông giống như ở các trường mẫu giáo, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi: 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //