Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch bóng đá việt nam trung quốc Tin tức

Giải thưởng Julius Hirsch được trao hàng năm.

Julius Hirsch Price 2018 Quảng cáo - Áp dụng ngay!

Đấu thầu cho Giải thưởng Julius Hirsch của Hiệp hội bóng đá Đức kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2018. Các hiệp hội, các sáng kiến ??và cá nhân đã vận động cho sự đa dạng và tôn trọng, vì dân chủ và nhân quyền cũng như phân biệt đối xử, bài ngoại và chống chủ nghĩa trong giai đoạn từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018 liên quan đến bóng đá.

Cả hành động tạm thời và các dự án vĩnh viễn đều được trao. Với Quỹ Giải thưởng Julius Hirsch, Hiệp hội bóng đá Đức gợi nhớ đến đức tin Do Thái quốc tế Đức, đã bị sát hại ở Auschwitz vào năm 1943. Cầu thủ tấn công nhanh chóng và mục tiêu là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất ở Đức trước Chiến tranh thế giới thứ nhất và trở thành nhà vô địch Đức vào năm 1910 với Karlsruhe FV và năm 1914.

Julius Hirsch là viết tắt của nhiều cầu thủ, huấn luyện viên và quan chức người Do Thái quan trọng, những người đã định hình bóng đá Đức đáng kể. Hạn chót nộp đơn của Giải thưởng Julius Hirsch, có tổng cộng 21.000 euro, kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2018. Ba người chiến thắng được trao tặng một cách nghi thức bên lề một đội quốc tế. Ngoài ra, có giá hấp dẫn cho người nộp đơn.

Thông tin chi tiết và các tài liệu ứng dụng có thể được tìm thấy tại www.dfb.de/julius-Hirsch-Pro. Các tài liệu đấu thầu cũng có thể được yêu cầu bởi POST (Hiệp hội bóng đá Đức, Từ khóa: Giải thưởng Julius Hirsch 2018, Otto-fleck-Schneise 6, 6052 Frankfurt) hoặc qua email (maren.feldkamp@dfb.de).

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //