Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch bóng đá world cup châu âu Tin tức

Lucas, Nico và Fabian với cờ xoay

Tại trận đấu cuối cùng với Fortuna Düsseldorf, có rất nhiều điều xbd truc tiep hom nay xảy ra với Schanzer Bazis của chúng tôi. Những người hâm mộ FCI nhỏ đã chuẩn bị cho trò chơi ở khu vực Bazi phía sau Grandstand phía nam và siêng năng mày mò với các thư mục thu thập của họ.

Nó trở thành một trò chơi rất đặc biệt cho các thành viên Bazi Fabian, Nico và Lucas. Ba người bạn chơi cùng nhau trong một đội bóng đá lần đầu tiên ở câu lạc bộ trẻ em của chúng tôi và có thể lên sân như một cờ xoay như một lời chào. Tám năm đã thấy đặc biệt tuyệt vời khi họ được phép theo đuổi trò chơi Schanzer của chúng tôi cùng nhau trên khán đài.

Nếu bạn cũng muốn vào Audi Sportpark với tư cách là một đứa trẻ ở bên cạnh các chuyên gia của chúng tôi hoặc ở trên sân với những con vẹt cờ, hãy đăng ký khó khăn với các trò chơi tại nhà tại Câu lạc bộ Trẻ em của chúng tôi. Với một chút may mắn, bạn sẽ sớm ở đó.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //