Schanzer
Schanzer
Schanzer

cricket world cup Tình nguyện viên Schanzer

Mới trong môn thể thao Audi: Tình nguyện viên Schanzer

Tại các trò chơi gia đình của FC Ingolstadt 04 làm việc - Nhiều người mơ về điều đó. Giấc mơ này trở thành sự thật cho các tình nguyện viên của Schanzer. Bởi vì ngoài các nhân viên thường trực, nhiều người giúp đỡ cũng cần thiết cho các trò chơi trong công viên thể thao Audi.

Để có thể phản ứng linh hoạt để thay đổi các yêu cầu tổ chức bổ sung, giờ đây chúng tôi muốn xây dựng nhiều hỗ trợ hơn từ các tình nguyện viên.

Những "tình nguyện viên" này đảm bảo các quy trình suôn sẻ xung quanh các trò chơi nhà của Bundesliga của Schanzer. Không chỉ câu lạc bộ Bundesliga được hưởng lợi từ khái niệm này, mà đồng thời người hâm mộ FCI và những người quan tâm đến bóng đá được trao cơ hội để có được những hiểu biết khó quên và những trải nghiệm tuyệt vời đằng sau hậu trường. Một tình nguyện viên trong vùng lân cận ngay lập tức của câu lạc bộ của anh ấy làm việc gần hơn bất kỳ du khách sân vận động nào khác và do đó là một phần của đội.
Mục đích của chương trình tình nguyện chủ yếu là để tối ưu hóa các dịch vụ khác nhau cho du khách, người hâm mộ và nhà tài cricket world cup trợ tại tất cả các trò chơi tại nhà của Bundesliga và tại các cuộc thi Cup. Tình nguyện viên cung cấp trợ giúp nhanh chóng và không phức tạp trong các chức năng khác nhau. Cuộc hẹn với tư cách là một tình nguyện viên diễn ra cho một mùa Bundesliga.

Tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng hiện tại, người trợ giúp đang tích cực hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Giúp đỡ với những câu hỏi đơn giản
Chuyển giao thông tin
Giúp đỡ cricket world cupvới tổ chức
Chăm sóc người hâm mộ

Tất nhiên, tất cả các tình nguyện viên đều được chuẩn bị cho các nhiệm vụ đặc biệt của họ, làm quen với các quy tắc chung và mặc quần áo đồng đều. Và sau đó nó nói: ở giữa thay vì chỉ ở đó!

Bây giờ trở thành một tình nguyện viên Schanzer!
// // //