Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch khai mạc world cup Tin tức

Trong vòng thứ hai của Bavaria Toto Cup, FCI phải cạnh tranh với Türkspor Augsburg (Ảnh: B?sl/KBumm).

Quyền gia đình Trao đổi: Vòng 2 trong Toto Cup diễn ra tại Công viên thể thao Audi

Không giống như trận hòa của Hiệp hội bóng đá Bavaria (BFV), FC Ingolstadt 04 không phải là khách mời với Turkspor Augsburg ở vòng 2 của Toto Cup. Thay vào đó, trò chơi diễn ra trong công ty thể thao Audi. Bởi vì sau khi phối hợp với hiệp hội đối lập, quyền gia đình đã được trao đổi. Theo đó, Đạo luật Đen và Đỏ vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 6 giờ chiều. 

Kể từ thứ Hai, ngày 8 tháng 8 năm 2022, lúc 10 giờ sáng. Cửa hàng vé trực tuyến Hoặc mua vé trong các cửa hàng quạt trong thời gian mở cửa chính thức. Phòng vé mở 60 phút trước khi đá vào ngày trận đấu. Do bộ phận nhập cảnh, vé mùa không may không hợp lệ với cuộc đấu tay đôi này. Phía sau thẳng được mở vào ngày trận đấu và có một sự lựa chọn miễn phí của chỗ ngồi. Giá vé lên tới 10,00 euro cho người trả đầy đủ và 5,00 euro với giảm giá. Trẻ em dưới 6 tuổi được nhập viện miễn phí.

Sau khi một đội bóng ở quận đang chờ FC Ingolstadt 04 ở vòng 1 với SPVGG He?dorf, đội Rüdiger Rehm hiện đang nhận được một đội bóng Bayern League. Turkspor Augsburg đủ điều kiện với 3: 1 (0: 0) n. E. Chống lại đội bóng FC của Liên đoàn khu vực đã tích lũy cho vòng 32 cuối cùng.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //