Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay Tin tức

U 21 của chúng tôi đã tách 2-2 bởi TSV 1860 Munich II vào thứ Bảy (Ảnh: Ẩn nhận Ingolstadt)

U 21 với điểm chiến thắng trong trận derby 'Little' - kết quả NLZ

Đại diện thứ hai của chúng tôi đã giành chiến thắng với tỷ số 2-2 trước TSV 1860 Munich II vào cuối tuần. Trong khi đó, U 19 ở miền Bắc đã chuẩn bị chuyên sâu cho mùa Bundesliga sắp tới. Jungschanzer kết quả trong nháy mắt.Remis trong Derby NLZ Upper Bavaria

Sau chiến thắng ở Away tại Turkspor Augsburg vào tuần trước, đội của Alexander K?s hiện cũng đã thu thập được quầy mùa đầu tiên tại sân vận động ESV tại nhà. Chống lại đại diện thứ hai của TSV 1860 Munich, một khởi đầu tốt cho trò chơi cũng đã giúp đỡ: Sau khi một cây thánh giá từ Egson Gashi, Felix Keidel phục vụ Ishak Karaogul, người đã đánh bóng bóng để dẫn đầu ở góc dài (thứ 10). Kết quả là, cư dân Ingolstadt đã bỏ lỡ sự vượt trội của họ trong việc đếm thêm. Thay vào đó, các vị khách đã đến để cân bằng với mục tiêu đáng chú ý đầu tiên của họ: Kevin Goden gặp nhau sau một quả bóng qua loạt phòng thủ Schanzer ở góc xa đến 1: 1 (42.). The Young Hunters đã có câu trả lời đúng: một cây thánh giá từ Thuyền trưởng Michael Senger đã chuyển đổi Keidel sang chuyến lưu diễn 2-1.

Sau khi khởi động lại, trò chơi đã cân bằng hơn. Egson Gashi đã có quyết định sơ bộ ở chân giữa vòng thứ hai, nhưng đã thất bại trong thủ môn Tom Kretzschmar 1 trong 1. Mặt khác, Devin Sür đã đẩy 2-2 trên cột dài (72) sau đó một chút. Bộ cân bằng đồng nghĩa với điểm số cuối cùng. Donaust?dter đã đứng vào thứ Sáu tuần này (ngày 5 tháng 8, 6.30pm) Trò chơi khó khăn tiếp theo trong chương trình khi những người đàn ông trẻ tuổi cạnh tranh với Liên đoàn khu vực đã xuống hạng SV Schalding-Heining.


Ở phía bắc xa: u 19 trong triển khai kép
U 19 của FCI đang trong một chuyến đi thử nghiệm ở Hamburg vào cuối tuần. Trong cuộc đấu tay đôi với Hansa Rostock, The Black và Red 1: 1 tách biệt, chống lại FC St. Pauli đã có một thất bại 1-2. Ngoài nội dung thể thao, đó cũng là khoảng thời gian bên nhau và các biện pháp xây dựng nhóm. Ở thành phố Hanseatic, có nhiều hoạt động khác nhau, nhưng cũng được thiết kế tự do cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi. Nhìn chung, đó là một ngày cuối tuần thành công với các trò chơi thử nghiệm tuyệt vời và một thời gian có giá trị. Chúng tôi muốn mang tinh thần này với chúng tôi trong hai tuần tới và tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới, huấn luyện viên Sabrina Wittmann nói.


Ba so sánh: Vị trí thứ 2 cho bạn 17
U 17 đã hoàn thành một bộ ba người ở Trung Eckersmühlen giữa ngày thứ Bảy với SPVGG Greuther Fürth và U 19 của chủ nhà JFG Rothsee Süd. Khi bắt đầu, cuộc đấu tay đôi của hai trung tâm tài năng trẻ U 17 đã tham gia chương trình. Sau hiệp một không bàn thắng, Schanzer của chúng tôi đã dẫn đầu sau khi khởi động lại. Cỏ ba lá sau đó đã có thể biến trò chơi có lợi cho hai bàn thắng trong giai đoạn cuối. Sau khi SPVGG đánh bại U 19 của Rothsee Süd 4-0 trong trận đấu thứ hai, FCI Youngsters cũng đạt được một chiến thắng đáng kể. Với 7: 1, Young Hingers đã giành chiến thắng trước đội bóng của giải đấu và do đó kết thúc giải đấu ở vị trí thứ hai. Vào cuối tuần thứ ba chuẩn bị, chúng tôi khá hài lòng với hai trò chơi. Chống lại Fürth, chúng tôi đã đấu tay đôi ở tầm mắt mà chúng tôi thậm chí có thể giành chiến thắng với việc khai thác tốt hơn các cơ hội. Cuối cùng, bạn nhận thấy lợi thế đào tạo của Câu lạc bộ Bundesliga trong giai đoạn cuối. Chúng tôi vẫn còn thiếu một hoặc hai tuần để có được tốc độ cao. Trong trò chơi chống lại Rothsee, chúng tôi đã giữ lớp học chống lại nó và tự thưởng cho mình nhiều mục tiêu, đã tóm tắt Kevin Ulrich.


U 15 phải tuân theo U 17 của DJK Ingolstadt
U 15 của chúng tôi đã chơi một trò chơi thử nghiệm với U 17 của DJK Ingolstadt trong tuần qua. FCI đã cố gắng tìm ra những giải pháp vui tươi trong cuộc đấu tay đôi với hai tuổi. Tuy nhiên, trong phần ba cuối cùng, độ chính xác cuối cùng thường bị thiếu. Mặt khác, đội chủ nhà đã gặp hai lần trong vòng đầu tiên và thậm chí tăng lên 0: 3 ngay sau giờ nghỉ. Trong giai đoạn cuối, U 15 của chúng tôi đã có thể tìm ra hai cơ hội lớn hơn và một lần chỉ chạm thanh ngang. Thay vì một mục tiêu, C-Juniors phải có hai bàn thắng, kết thúc trò chơi 0: 5. Đây chắc chắn không phải là việt nam có được vào world cup không ngày tốt nhất của chúng tôi và lần đầu tiên chúng tôi phải đối phó với thể chất của đối thủ. 5: 0 tất nhiên là quá cao và không công bằng cho yêu cầu của chúng tôi. Tuy nhiên, kết quả không phản ánh hiệu suất và chúng tôi sẽ xứng đáng với một mục tiêu ", Christian Rümke nói.

Thêm tin tức

việt nam có được vào world cup không

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 việt nam có được vào world cup không trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

việt nam có được vào world cup không hơn...
// // //