Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 Tin tức

Ở lần xuất hiện cuối cùng ở Dortmund: Rico Prei?inger áo đấu argentina thiếu FCI Red -ocked vào Chủ nhật (ảnh: B?sl/KBumm).

Công viên Tín hiệu Iduna, một cuộc đấu tay đôi nổi tiếng và quá khứ: Những câu chuyện về trò chơi tại Dortmund II

Chuyến đi đầu tiên: Sau thành công của SPVGG Bayreuth, Schanzer của chúng tôi đã bị thách thức lần đầu tiên vào cuối tuần này tại giải đấu trên địa hình kỳ lạ. Vào đầu chiều áo đấu argentina chủ nhật (Kick -off: 1 giờ chiều, sống trên Magenta Sport và IM Ticker sống trên www.7olx.com) Faving FC Ingolstadt 04 Trong Công viên Tín hiệu Iduna gần Borussia Dortmund II. Như mọi khi, chúng tôi cung cấp cho bạn dữ liệu thú vị, sự thật thú vị và những câu chuyện đáng để biết trước trò chơi.

Bender, Leitl, Metzelder & Co.
Đã hơn một thập kỷ khi Borussia Dortmund II và FC Ingolstadt 04 là lần cuối cùng đối mặt với một trận đấu giải đấu. Hai cuộc đấu tay đôi áo đấu argentina cho đến nay đã được tổ chức vào mùa giải thứ ba 2009/10, với đội khách đã thắng 1-0. Nhìn lại, có rất nhiều sự nổi bật trên bãi cỏ với cả hai trò chơi: đối với màu đen và vàng, Markus Feulner và Sven Bender đã chạy, trong số những người khác, cho FCI Stefan Leitl và giám đốc thể thao hiện tại của chúng tôi, Malte Metzelder Malte Metzelder.

Trở lại Công viên Tín hiệu Iduna
Do các biện pháp cải tạo trong Sân vận động Rote Earth - Phòng khách thực tế của Đen và Vàng U 23 - Đội phân chia thứ ba hiện đang chơi các trò chơi tại nhà của họ ở Công viên Tín hiệu lân cận. Schanzer của chúng tôi vẫn biết đấu trường lớn nhất ở Đức, nơi nắm giữ hơn 81.000 khán giả, từ năm trước: trong vòng thứ hai của DFB Cup, cư dân Donaustadt đã xuất hiện tại nhà vô địch bảo vệ lúc đó từ Dortmund, người mà họ đang đánh bại 0-2 sau một cuộc chiến khó khăn phải. Patrick Schmidt: "Thật không may, tôi đã không ở trong đội năm ngoái.. "

Được biết đến bên lề

Sẽ có một cuộc hội ngộ khác vào Chủ nhật: Sau khi huấn luyện viên trưởng trước đó, Enrico Maassen đã rời Borussia Gen FC Augsburg, Christian Preu?er đã ở bên lề BVB II. trong công viên thể thao Audi với Rhineland.

Bắt đầu tuần tiếng Anh
Huấn luyện viên đã tổ chức lễ kỷ niệm trò chơi cạnh tranh của mình tại Dortmunders với trận hòa 1-1 tại SV Wehen Wiesbaden, trong khi FCI được phép cổ vũ cho chiến thắng 1-0 trước SPVGG Bayreuth. Cuộc đấu tay đôi vào Chủ nhật là tín hiệu khởi đầu cho cả hai đối thủ trong tuần đầu tiên tiếng Anh của mùa giải thứ ba này. Sau cuộc đấu tay đôi với Westphalia vào tối thứ Tư (ngày 10 tháng 8, 7:00 tối) tại Cầu Bremer tại VFL Osnabrück, trước thứ Bảy tới (13.8.

Nhân Viên
Hơn nữa, không có sẵn, huấn luyện viên Maximilian Dittgen và David Kopacz của chúng tôi. Ngoài ra, sau thẻ đỏ của mình, Rico Prei?inger phải phù hợp với SPVGG Bayreuth trong thành công mở đầu 1-0.
Có thể ?zkan sẽ bị mất tích ở phía đối diện. Ngoài ra còn có một dấu hỏi đằng sau các nhiệm vụ của Justin Njinmah và Jayden Braaf.

Những con số, sự thật và câu chuyện về trò chơi Schanzer sắp tới được trình bày cho bạn bởi Cơ quan Allianz Tobias Gebert.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //