Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu cúp quốc gia việt nam hôm nay Chăm sóc người hâm mộ bị vô hiệu hóa

Một mục tiêu của bóng đá phải tải fifa online 4 trung quốc là cho phép sự tự xác định và tham gia bình đẳng vào tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội mặc dù hạn chế. Sáng kiến ??xã hội "Schanzengeber" cũng đã được cam kết với ý định này.  

Những nơi xe lăn, bình luận viên mù và truy cập không hoàn toàn rào cản vào sân vận động là một vấn đề tất nhiên với chúng tôi. Hiện tại có 24 chiếc xe lăn có mái che trong khán đài của Audi Sportpark. Người đi cùng ngồi ngay sau người khuyết tải fifa online 4 trung quốc tật. Ngoài ra còn có ba nhà vệ sinh khuyết tật gần xe lăn.

Cán bộ người hâm mộ khuyết tật Thomas Filip và Claudia Wille là những người liên lạc cho tất cả người hâm mộ có và không có khuyết tật về chủ đề tiếp cận và đưa vào FC Ingolstadt 04.

Nhiệm vụ của bạn bao gồm:

- Việc chuyển thông tin trận đấu có liên quan cho người hâm mộ khuyết tật
- Sự chăm sóc của người hâm mộ khuyết tật trong cuộc sống bóng đá và sân vận động hàng ngày
- Sự hòa giải của mong muốn và nhu cầu của người hâm mộ khuyết tật cho hiệp hội và phần còn lại của cảnh người hâm mộ 

Ngoài ra, FCI cung cấp một nhà bình luận mù cho mù và khiếm thị. Điều này chuẩn bị trò chơi trực tiếp và do đó cho phép tham gia độc quyền vào trò chơi.

Ngoài ra còn có một hệ thống điều khiển mù xung quanh công viên thể thao Audi. Những người mù và người khiếm thị cao được cho phép di chuyển độc lập với sự trợ giúp của một con lắc hoặc gậy mù. 

trở về

// // //