Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu của world cup Tin tức

Tự hào về những chiếc áo mới: Các cầu thủ bóng đá của Kagadi ở phía tây Uganda (Ảnh: Private).

FCI tài trợ cho áo cũ cho các giải đấu và câu lạc bộ từ ket qua bd hom qua thiện ở Uganda

Đó là một câu chuyện thực sự hay cho Giáng sinh cho Ingolstadt và khu vực: bưu kiện đã đến Uganda với các bưu kiện không còn đào tạo Schanzer hiện tại nhưng chất lượng cao và quần áo chức năng. Các cổ phiếu cũ đã đến với một đội bóng đá ở Kagadi ở phía tây Uganda ở biên giới với Congo và một trường học của Ruwenzori E.V. ở Kasese và ket qua bd hom qua trại Giáng sinh Wasoka Wasoka như một phần của "Bóng đá Made in Slums!" tốt. Khoảng 3.000 trẻ em thường xuyên thi đấu trong giải đấu "bóng đá được làm trong khu ổ chuột" và cho thấy hiệu ứng kết nối của môn thể thao tuyệt vời của chúng tôi. FCI rất vui vì đã đóng góp nhỏ ở đó và các địa điểm khác!


Tại Ruwenzori E.V. ở Kasese ở khu vực Ruvenzori, các cô gái đặc biệt ra đời.

Các dụng cụ đào tạo là ket qua bd hom qua các cổ phiếu cũ có chức năng, nhưng không còn được sử dụng trong các hoạt động thường xuyên. "Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể sử dụng sử dụng có ý nghĩa cho tài liệu và do đó có một niềm vui", Florian Günzler, giám đốc thương mại tại FC Ingolstadt 04 cho biết.

Chất cấp. Wolfgang Wiedmann, Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Uganda cho Bavaria và Baden-Württprice, đã khởi xướng và ủng hộ công việc và cực kỳ hài lòng: "Mọi người đều rất vui về sự hỗ trợ, câu trả lời là vô cùng tích cực!"


Áo Schanzer cũng được sử dụng tại trại Giáng sinh Watoto Wasoka!
 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //