Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu hôm nay việt nam Tin tức

Từ mùa hè năm 2020, Giám đốc điều hành đội tuyển việt nam gặp của FCI: Manuel Sternisa (Ảnh: FCI).

FCI trong mạng lưới y tế sống: "Làm giàu cao cho hiệp hội"

Cuộc sống chuyên nghiệp lành mạnh bền vững, tối ưu hóa chăm sóc y tế cũng như các cấu trúc và quy trình cung cấp hiện có là những chủ đề cũng rất quan trọng đối với FCI. Do đó, FCI vui mừng trở thành đối tác hợp tác của Mạng lưới Y tế trong tương lai. Một mạng lưới như vậy có thể được sử dụng bởi các hiệp lực mới, cuối cùng có lợi cho tất cả mọi người. Đó là một tài sản tuyệt vời cho tập trung vào sức khỏe của chúng tôi "cải thiện nhảy trượt tuyết", trong đó chúng tôi đã cung cấp một số dự án phòng ngừa cho Schanzer nhỏ và lớn. Một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành Manuel Sternisa, gần đây đã xuất bản trong '"Go" - tạp chí sức khỏe trong khu vực', chúng tôi đưa bạn lên đây www.7olx.com Sau đó có sẵn.

Đi: Cảm ơn bạn rất nhiều, ông Sternisa rằng bạn dành thời gian cho cuộc trò chuyện này và chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về công việc, hy vọng và kỳ vọng của bạn. Bạn đã điều hành công việc kinh doanh tại FC Ingolstadt 04 trong một thời gian ngắn, nửa năm. Lý do để đối mặt với thử thách chuyên nghiệp mới này là gì?

Manuel Sternisa: Vào thời điểm tôi muốn định hướng lại bản thân sau hơn 20 năm làm luật sư của công ty và gần đây nhất là cố vấn chung tại MediaMarkStaturn, cơ hội để biến niềm đam mê lớn của tôi thành một công việc. Tôi hoàn toàn muốn nhận thức cơ hội này và tôi rất biết ơn về thực tế là sự tin tưởng cho nhiệm vụ có trách nhiệm này đã được trao cho tôi.

Đi: Đại dịch Corona cũng trình bày lực lượng lao động Schanzer với nhiều thách thức mới. Những rào cản lớn nhất cần được làm chủ là gì?

Sternisa: Đại dịch đã đảo lộn tất cả các cuộc sống bóng đá hàng ngày của người Viking. Điều chỉnh mới cho các khái niệm vệ sinh của chúng tôi phải được thực hiện nhiều lần. Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ người chơi và nhân viên của mình theo cách tốt nhất có thể và làm thế nào chúng tôi có thể thực hiện hoặc tái cấu trúc các dự án xã hội của mình, trong đó "hợp tác" là rất quan trọng. Và thật không may, đây chỉ là một vài thách thức mà chúng ta phải làm mỗi ngày.

Đi: Những gì ảnh hưởng đã có Các biện pháp trong nhóm và đào tạo thường xuyên?

Sternisa: Các cầu thủ của chúng tôi đã tham gia một loạt các bài kiểm tra thường xuyên kể từ mùa giải vừa qua. Chúng tôi đã tối ưu hóa tất cả các quy trình của chúng tôi và thích nghi với tình huống, bao gồm cả việc sử dụng cabin và vòi hoa sen diễn ra theo nhóm hoặc tạm thời bị xóa hoàn toàn. Khoảng cách, mặt nạ và khử trùng thường xuyên là một phần không thể thiếu. DFB và DFL đã tạo ra một khái niệm vệ sinh thực sự chi tiết và được suy nghĩ tốt cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp của Đức, chúng tôi hoàn toàn gắn bó với điều đó. Trong một buổi chuẩn bị mùa gập ghềnh, trại huấn luyện của chúng tôi đã bị hủy trong một thông báo ngắn do các trường hợp của Corona, nhưng kể từ đó nó trông khá tốt. Cũng bởi vì mọi người đánh giá cao đặc quyền này và hành xử phù hợp.

Đi: Người hâm mộ bóng đá cho mọi thứ để tăng cường và hỗ trợ đội của họ. Đội ngũ làm thế nào mà không có người hâm mộ?

Sternisa: Tất nhiên, điều này là đáng chú ý, người chơi cũng thể hiện qua các cuộc trò chuyện. Nghệ thuật hiện đang là, nhưng luôn luôn và bên cạnh quảng trường để luôn tận dụng tốt nhất việc được thúc đẩy như một đội. Tất cả chúng ta đều muốn bóng đá như vậy: với người hâm mộ trong một sân vận động đầy đủ và nhiều cảm xúc. Nhưng chúng tôi cũng phải hành động có trách nhiệm và thận trọng và thực hiện công lý cho mô hình vai trò của chúng tôi.

Đi: Có bao nhiêu phòng ban và nhân viên tại FC Ingolstadt 04?

Sternisa Khoảng 25 nhân viên làm việc trong văn phòng của chúng tôi, nhưng nếu bạn cũng đếm các cầu thủ của đội hình chuyên nghiệp và những người trẻ tuổi của chúng tôi từ U 17, huấn luyện viên và giám sát viên, trường bóng đá của chúng tôi và sự giúp đỡ tạm thời, bạn đến với 200 người làm việc tốt Trong một loạt các bộ phận và lấp đầy gia đình Schanzer với cuộc sống.

Đi: Bạn đã phải gửi nhân viên đến văn phòng tại nhà? Làm thế nào bạn đã thành công trong việc thực hiện các yêu cầu bảo vệ dữ liệu và kỹ thuật cho một quy trình làm việc trơn tru?

Sternisa: Vâng, ở đây chúng tôi đã phải hoạt động trong và sau khi khóa, ngay cả khi là một phần của làn sóng thứ hai, Home Office đã trở thành chủ đề một lần nữa. Nhân viên của chúng tôi đã mang về nhà máy tính xách tay công việc của họ, chúng tôi tổ chức nhiều hội nghị video và các cuộc gọi điện thoại và vì vậy chúng tôi cố gắng duy trì công ty tốt nhất có thể. Lời cảm ơn đặc biệt của tôi đến hỗ trợ CNTT của chúng tôi, nhưng cũng là những nhân viên linh hoạt, những người làm cho nó có thể.

Đi: Chúng tôi đã học được rằng với "Schanzer Pluspunkt", bạn sẽ sớm bắt đầu một dự án phòng ngừa đi kèm một cách khoa học cho toàn bộ khu vực. Tại sao phòng ngừa lại quan trọng đối với bạn trong toàn bộ khu vực?

Sternisa: Rất dễ dàng. Các vấn đề cần giải quyết trước khi chúng phát sinh phải là một phần thiết yếu trong tương tác xã hội của chúng ta. FCI là một câu lạc bộ từ khu vực cho khu vực và sự rạng rỡ và trách nhiệm của nó. Với thương hiệu "Ski Jumper" của chúng tôi, chúng tôi đã rất tích cực trong và xung quanh Ingolstadt trong nhiều năm, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ quá hạnh phúc khi hỗ trợ dự án lớn này.

Đi: Bạn có thể nói thêm một chút về dự án và những người liên quan?

Sternisa: "Schanzer Pluspunkt" bắt đầu vào tháng 4 năm 2021. Đó là sự hợp tác giữa FCI, Ku Eichst?tt-ingolstadt, Audi BKK và Mạng lưới y tế. Trọng tâm của chúng tôi là phòng ngừa và tăng cường sức khỏe trong khu vực 10. cùng nhau chúng tôi muốn tiếp cận một công chúng chung với dự án của chúng tôi và truyền cảm hứng nhiều hơn để làm cho sức khỏe.

Đi:  Tại sao sự hợp tác với mạng lưới y tế quan trọng đối với bạn?

Sternisa: Khi chúng tôi được chấp nhận vào cuộc sống của mạng lưới y tế vào tháng 7, chúng tôi đã rất hạnh phúc và tự hào. Cuộc sống chuyên nghiệp lành mạnh bền vững, tối ưu hóa chăm sóc y tế cũng như các cấu trúc và quy trình cung cấp hiện có là những chủ đề cũng rất quan trọng đối với FCI. Một mạng lưới như vậy có thể được sử dụng bởi các hiệp lực mới, cuối cùng có lợi cho tất cả mọi người. Đó là một tài sản tuyệt vời cho tập trung vào sức khỏe của chúng tôi "cải thiện nhảy trượt tuyết", trong đó chúng tôi đã cung cấp một số dự án phòng ngừa cho Schanzer nhỏ và lớn.

Đi: Bạn có mong muốn cho các đối tác trong Mạng lưới Y tế Z. B. với những người mang chi phí và nhà cung cấp hiệu suất trong mạng?

Sternisa: Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể thúc đẩy các dự án chung cùng nhau và tạo ra sự hiệp lực mà chúng ta có thể sử dụng để đóng góp nhỏ cho sức khỏe của người dân trong khu vực.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //