Schanzer
Schanzer
Schanzer

ketquabongda trực tiếp Tin tức

Kể từ tháng 7 năm 2015, "Mười một người bạn" đã được đào tạo về "Schanzer Boden" (Ảnh: FCI).

Danh dự cho nhóm bao gồm FCI "Friends Friends": Giải thưởng của Quỹ Sepp Herberger

FC Ingolstadt 04 được vinh danh vì nhóm "Friends" của mình bởi SEPP Herberger Foundation. Giám đốc điều hành của chúng tôi Dietmar Beiersdorfer đã nhận giải thưởng vào thứ Sáu.

Khoảng 1:30 chiều, nhóm bao gồm FCI đã làm gián đoạn đơn vị của họ và tập trung tại Quảng trường Huấn luyện 1 tại Công viên thể thao Audi. Đầu tiên, Elisabeth Bauer, chủ tịch quận của BFV ở quận Donau/Isar, đã tự giải quyết một vài từ với "những người bạn yêu tinh" và ca ngợi sự cam kết của Schanzer. Dietmar Beiersdorfer cũng không bỏ lỡ cơ hội để cảm ơn cá nhân bạn vì đã sử dụng các vận động viên sở thích trong chiếc áo đen và đỏ.

Buổi đào tạo sau đó được tiếp tục, bởi vì điểm nổi bật tiếp theo sẽ có trong chương trình trong tuần tới: từ thứ Tư đến Chủ nhật, "Friends Friends" sẽ tham gia Thế vận hội đặc biệt ở Regensburg.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //