lich da bong viet nam
Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup Tin tức

Nguyên nhân cho mục tiêu lớn: Một trò chơi quan trọng ở Wolfsburg đang chờ đợi những người phụ nữ Schanzer vào cuối tuần (ảnh: Meyer/Kbumm).

Phụ nữ Schanzer có thể thực hiện bước tiếp theo, bạn 21 yêu cầu trong trò chơi hàng đầu

Những người phụ nữ của FC Ingolstadt 04 muốn có những điểm quan trọng để bảo trì lớp phân chia thứ hai vào cuối tuần. Trong khi đó, U 21 mời bạn đến cuộc đấu tay đôi hàng đầu của Bayernliga South trong trò chơi nhà cuối cùng.


Phụ nữ: VFL Wolfsburg II So với FC Ingolstadt 04 (Chủ nhật, 11 giờ sáng)
Không chỉ những người đàn ông của FCI được sử dụng ở Lower Sachsen vào cuối tuần. Phụ nữ Schanzen cũng đi qua Cộng hòa Liên bang và khách mời cuộc đấu tay đôi của những người hàng xóm tại VFL Wolfsburg. Cả hai đội hiện đang ở trên mức và có thể thu thập những điểm lớn trong hầm bàn với cảm giác thành tích. Nếu cư dân Donaustadt tham gia 'ba người' vào thứ Bảy và SV Eversberg và SV Henstedt-Ulzburg không giành chiến thắng trong cuộc gặp gỡ của họ, thì giải đấu vẫn là ba trận đấu nhất định trước khi kết thúc mùa giải.

U 21: FC Ingolstadt 04 Vs. SPVGG Hankofen-Hailing  (Thứ bảy, 3 giờ chiều)
Đại diện thứ hai của Schanzer sẽ thi đấu vào chiều thứ bảy trong trò chơi hàng đầu của Bayernliga-süd. Trong cuộc họp của bảng chạy bộ với nhà lãnh đạo và đã cố định các nhà quảng bá giải đấu khu vực, mười một của Alexander K?s muốn nói lời tạm biệt với bối cảnh nhà với cảm giác thành tích.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //