Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu u23 vn world cup 2022 Tin tức

Schanzer U 21 và các đội khác hiện đang trong kỳ nghỉ đông (ảnh: Meyer / KBumm).

Kỳ nghỉ đông, tái định cư & Co .: Tin tức từ Young Hinges & Schanzerinnen

Quả bóng nghỉ ngơi, ít nhất là đối với một số đội Schanzer: Do quyết định của BFV, một phần lớn các đội trẻ đen và đỏ hiện đang trong kỳ nghỉ đông. Trong trường hợp vẫn còn hoạt động, có một sự di dời địa điểm và hạn chế mà không có khán giả bên ngoài nào được phép tại chỗ cho đến khi có thông báo mới.

Hiệp hội bóng đá Bavaria (BFV) rời khỏi kỳ nghỉ đông cho phụ nữ và nam giới (ngoại trừ Liên đoàn khu vực Bavaria) và đàn em và đặt các trò chơi vẫn dự định cho năm nay trong các cuộc thi BFV Leagues và Cup. Lý do cho quyết định của Corona-Taskforce là quyết định của Quốc hội Nhà nước Bavaria, đã xác định tình hình dịch bệnh cho nhà nước tự do. Với quyết định này và các biện pháp kết quả được thực hiện cho đến ngày 15 tháng 12 năm 2021 để chứa đại dịch, BFV thấy một trò chơi toàn diện và được quy định không còn khả thi.

Điều này cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ trò chơi tại FC Ingolstadt 04: U 12, U 13, U 14, U 15, U 16 và U 21 hiện đang trong kỳ nghỉ đông. Đối với U 17 và U 19, trò chơi tiếp tục ở B hoặc A-Junior Bundesliga trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì sân vận động ESV hiện đang bị chặn, nên có một sự di dời địa điểm. Trò chơi của U 19 (Thứ Bảy, ngày 27 tháng 11, 1 giờ chiều với 1. FC Heidenheim) được chuyển đến một nơi tại Audi Sportpark. Thật không may, sẽ không có cách nào để người xem bên ngoài theo dõi các trò chơi. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào. Tuy nhiên, U 17 sẽ là khách mời ở Freiburg vào cuối tuần (Thứ Bảy, ngày 27 tháng 11, 11 giờ sáng). Trận đấu sau đây với Eintracht Frankfurt (Thứ Bảy, ngày 4 tháng 12, 11:00 sáng) cũng được chuyển đến Sportpark Audi.

Phụ nữ Schanzer của chúng tôi trong Bundesliga thứ 2 của phụ nữ chưa có trong kỳ nghỉ đông: Đội của Thorsten Splieth không có trận đấu vào cuối tuần này do giờ nghỉ quốc tế. VFL Wolfsburg II sẽ là khách mời trong Sân vận động MTV vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 12, từ 11:00 A.M.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //