Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu vòng loại wc vn Thông tin Bayernliga Süd

Các trò chơi của U 21 của FC Ingolstadt 04 diễn ra trong "Sân vận động ESV" (chính thức: Cơ sở thể thao quận Đông Nam Đông) ở Nam Ingolstadt.

Đến đó

Bằng xe hơi

Từ hướng của Munich/Nieders (A 9): Ingolstadt có vị trí rất thuận tiện ở trung tâm của Bavaria. Rất dễ dàng để tiếp cận giữa Munich và Nieders thông qua đường cao tốc A9. Nếu bạn lái xe ra khỏi lối ra "Ingolstadt-süd", hãy rẽ trái vào Manchingerstrasse và sau khoảng một km phải trở lại Sailerstrasse. Tại bùng binh, bạn thực hiện lối ra đầu tiên (trên Stadtweg, sau đó là Asamstrasse). Sân vận động ở bên trái.

Bằng tàu hỏa
Từ ga xe lửa chính, đường hầm dành cho người đi bộ dẫn bạn trực tiếp đến sân vận động dưới đường ray. Bạn có thể tìm thấy một mô tả định hướng nơi đây: 

Với xe buýt quạt
Vui lòng đăng ký xe buýt quạt của bạn để chăm sóc người hâm mộ của bạn. Thông thường, xe buýt quạt có thể đỗ trực tiếp trên khối khách.

Xung quanh sân vận động
Có một số quán rượu và nhà hàng trực tiếp tại sân vận động.


Vé có thể được mua trực tiếp tại các kho bạc tại sân vận động.

Người khuyết tật
Nơi dành cho người khuyết tật với người đi cùng có sẵn (vui lòng đăng ký thông qua chăm sóc người hâm mộ).

Phục vụ
Tùy chọn phục vụ có sẵn trực tiếp trên khối khách - Thanh toán tiền mặt.

Ba lô / túi
Ba lô và túi phải được đưa vào lối vào sân vận động cho đến khi kết thúc trò chơi. Túi thắt lưng được kiểm tra và có thể được đưa đến sân vận động.

Người hâm mộ bài viết và Choreos
Tất cả thông tin về các dụng cụ quạt được phép có thể được lấy về chăm sóc người hâm mộ của bạn. Vui lòng đăng ký Choreos và các hành động của người hâm mộ theo kế hoạch khác thông qua việc chăm sóc người hâm mộ của bạn.

// // //