Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu việt nam tối nay Tin tức

Schanzer Bazis của chúng tôi đã mong chờ trại hè của Câu lạc bộ Kids ở Freiburg. (Ảnh: B?sl)

Trại hè câu lạc bộ trẻ em: “vô hạn và di chuyển

"Những câu lạc bộ trẻ em-không có tinh thần và di chuyển": Đây là phương châm tại Trại hè Câu lạc bộ trẻ em thứ năm, sẽ diễn ra ở Freiburg từ ngày 3 tháng 8 đến ngày 6. Đội chủ nhà là SC Freiburg và Viện Khoa học Thể thao và Thể thao tại Đại học Albert-Ludwigs Freiburg. Trong bốn chiến dịch, mọi thứ sẽ xoay quanh chủ đề phòng ngừa. Trại được bắt đầu bởi Nhóm Công tác Quốc gia cho Câu lạc bộ Trẻ em (NAK), được hỗ trợ bởi Liên đoàn bóng đá Đức DFL. Quỹ Bundesliga tài trợ cho dự án, trong đó hơn 240 trẻ em từ các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Đức gặp nhau ở Freiburg.

Lần thứ năm, khoảng 240 trẻ em từ khắp nước Đức gặp nhau cho trại hè của Câu lạc bộ Trẻ em. Năm nay, trẻ em từ 22 câu lạc bộ trẻ em ở Bundesliga, Bundesliga thứ hai và Sư đoàn thứ ba tham gia. Những người hâm mộ bóng đá trẻ trải qua một chương trình đa dạng và hướng dẫn trong Sân vận động Black Forest trong bốn ngày và với lý do Viện Khoa học Thể thao và Thể thao tại Albert-Ludwigs-Universit?t Freiburg, nơi cung cấp các trang web thể thao và ngủ.

Ngoài ra, trường đại học cung cấp một khóa học phòng ngừa về lý thuyết và thực hành, trong đó trẻ em có thể biết các nguyên nhân có thể và các biện pháp phòng ngừa cho các thương tích khác nhau. Cảnh sát Freiburg cung cấp một hội thảo phòng ngừa cho an ninh trong cuộc sống truyền thông hàng ngày và một hội thảo về vai trò của họ trong bóng đá. Mạng lưới phòng chống rượu B.Free sẽ cung cấp các hội thảo lịch thi đấu u23 việt nam world cup về phòng chống rượu và ma túy cũng như một chương trình giáo dục kinh nghiệm. Các hội thảo bao gồm của "Aktion Mensch" hoàn thành lời đề nghị: Các vận động viên và huấn luyện viên khuyết tật tập trung vào trải nghiệm chung và niềm đam mê với thể thao.

Ngoài các mục tiêu học tập về phòng ngừa, trại nên cho phép trẻ trải qua những điểm tương đồng và tránh định kiến. Nó bắt đầu trên hành lịch thi đấu u23 việt nam world cup trình bên ngoài mà các câu lạc bộ tự tổ chức trong việc đi chung xe - Frankfurter chạy trên xe buýt với Mainzern, Hamburger SV Tourt với FC St. Pauli.
Sau trại, chủ đề phòng ngừa sẽ đi cùng với các câu lạc bộ trẻ em trong toàn bộ mùa giải 2015/16. Nhiều ngày chiến dịch và sự kiện được lên kế hoạch tại các địa điểm của các câu lạc bộ chuyên nghiệp. Bốn trại hè của Câu lạc bộ lịch thi đấu u23 việt nam world cup Trẻ em trước đây đã diễn ra tại Seibersbach (Bad Kreuznach), Bremen, Wolfsburg và Cologne.

Câu lạc bộ trẻ em là gì?


30 câu lạc bộ ở Bundesliga và 2nd Bundesliga đã có một câu lạc bộ trẻ em. Hơn 130.000 trẻ em hiện được tổ chức trong các dự án trẻ em của các câu lạc bộ và tập đoàn. Các dự án cung cấp cho các thành viên của họ lịch thi đấu u23 việt nam world cup trải nghiệm các sự kiện và hành động giáo dục trên và bên cạnh các lĩnh vực thể thao. Ngoài các sự kiện bóng đá như vị trí của trẻ em đầu vào trong các trò chơi Bundesliga, sân vận động đến thăm các lịch thi đấu u23 việt nam world cup sự kiện gia đình hoặc sân vận động với đặc điểm kinh nghiệm, các sự kiện văn hóa như bài đọc, thăm bảo tàng hoặc trải nghiệm chung trong tự nhiên cũng là một phần của chương trình. Kể từ năm 2006, các đại diện của các câu lạc bộ trẻ em thường xuyên gặp Bundestags. Năm 2009, Nhóm Công tác Quốc gia Câu lạc bộ Kids (NAK) đã được ra mắt. Bản đồ bóng đá được chia thành ba chia, hai câu lạc bộ được lịch thi đấu u23 việt nam world cup đại diện là diễn giả khu vực tương ứng của họ. Ở phía đông bắc, VFL Wolfsburg và SV Werder Bremen, ở phía nam SC Freiburg và FSV Mainz 1st 1st 05. Phương Tây hoàn thành NAK với các đại diện từ FC Schalke 04 và Bayer 04 Leverkusen. Các hội đồng khu vực tái sử dụng đại diện của họ cứ sau hai năm.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //