Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu việt nam trung quốc Tin tức

Bắm bắt đầu cho vòng còn lại: Giày trẻ hoạt động một lần nữa, người xem cho phép

Sau khi bóng cho các chuyên gia và U 19 của FCI đã quay lại, U 21, U 17 và U 15 sẽ tham gia hoạt động giải đấu vào cuối tuần này. Chúng tôi xem xét các trò chơi cạnh tranh sắp tới của những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi, trong đó tất cả - không giống như trò chơi khách của các chuyên gia của chúng tôi ở Bremen - được cho phép. Trước khi vào các địa điểm đào tạo 1 và 5 tại Audi Sportpark, trạng thái 2G được kiểm tra. Điều này có nghĩa là bạn phải được tiêm vắc -xin hoàn toàn hoặc phục hồi. Một bài kiểm tra corona bổ sung không còn cần thiết. Điều này không bao gồm các học sinh nhỏ thường xuyên được kiểm tra tiêu cực ở trường. Chúng có quyền truy cập vào các địa điểm đào tạo ngay cả khi không có trạng thái 2G, nhưng phải có khả năng chứng minh "tình trạng trường học" của họ bằng một tài liệu (ví dụ: ID sinh viên, ID xe buýt). Ngoài ra, việc đeo mặt nạ FFP2 liên tục và tuân thủ khoảng cách tối thiểu được áp dụng.U 21: FC Ingolstadt 04 - VFR Garching (Thứ Sáu, ngày 18 tháng 2, 200, 8h30 tối)
U 21 của FCI đã mở vòng còn lại của Bayernliga Süd vào tối thứ Sáu với cuộc gặp gỡ với VFR Garching. Garching là một đội cũng ở trên cao trước mùa đông. Sau khi thay đổi huấn luyện viên trong suốt mùa giải, họ đã ổn định đáng kể và là một đội rất giỏi từ các cầu thủ cá nhân, huấn luyện viên trưởng Alexander K?s nói trong một cuộc phỏng vấn với www.7olx.com Gần đây trên Bảng 13. Và nói thêm: Tuy nhiên, đó là tuyên bố của chúng tôi khi bắt đầu với một chiến thắng trên sân nhà. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng trên sân. Những người đàn ông trẻ tuổi muốn xây dựng trên các trò chơi một cách liền mạch trước khi bước sang năm. Tất cả các chàng trai của chúng tôi đã giành được bốn cuộc đấu tay đôi cuối cùng trước kỳ nghỉ đông và leo lên vị trí thứ ba thông qua chuỗi chiến thắng nhỏ trong bàn - gắn với SV Kirchansch?ring thứ hai.

U 19: FC Ingolstadt 04 - FC Bayern Munich (Thứ bảy, ngày 19 tháng 2, 200, 11 A.M.)
Mặt khác, U 19 đã trở lại hoạt động giải đấu kể từ đầu tháng. Sau chiến thắng 1-1 trước SC Freiburg vào đầu hiệp hai của mùa giải, đội của Sabrina Wittmann đã tổ chức một thành công rõ ràng 4-0 tại SSV ULM vào cuối tuần qua. Vào sáng thứ bảy, FC Bayern Munich đang chờ bàn. Với 41 bàn thắng sau 13 trận đấu, các bạn trẻ của nhà vô địch kỷ lục Đức đại diện cho một trong những loạt tấn công hay nhất của A-Juniors Bundesliga Süd/Südwest. "Nó sẽ là một trò chơi hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ phải bảo vệ kỷ luật, nhưng bây giờ chúng tôi có thể làm điều đó khá tốt, huấn luyện viên trưởng Sabrina Wittmann rất lạc quan về cuộc đấu tay đôi với vị trí thứ chín.

U 17: FC Ingolstadt 04 - 1. FC Kaiserslautern (Sun., ngày 20 tháng 2, 200, 11 A.M.)
Tín hiệu khởi đầu cho phần còn lại của các trò chơi giải đấu cũng sẽ phát ra âm thanh cho U 17 của chúng tôi vào Chủ nhật. The Young Hit bắt đầu năm cạnh tranh năm 2022 với trận đấu với 1. FC Kaiserslauterern. Quỷ đỏ hiện đang 18 điểm với tám điểm và do đó là một quầy trước bản lề trẻ của chúng tôi. Để chuẩn bị, các chàng trai của chúng tôi đã giành được sự tự tin cần thiết và giành được SPVGG Ansbach và Würzburger Kickers vào cuối tuần trước.

U 15: FC Ingolstadt 04 - FC Bayern Munich (Thứ bảy, ngày 19 tháng 2, 200, 11 A.M.)
Cùng một đối thủ, cùng một lúc, nhóm tuổi khác nhau: U 15, Schanzer cũng nhận được FC Bayern Munich vào cuối tuần. Thử thách đối với các chàng trai của chúng tôi không kém: U 15 của nhà vô địch Đức 31 lần chào đón đội bóng hàng đầu trong Liên đoàn khu vực C-Junior với 24 điểm. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh cho ngai vàng trong phân khu Bavaria cao nhất của U 15 là vô cùng hẹp hòi: cư dân Donaustadt của chúng tôi chỉ đứng sau đội Munich sáu điểm ở vị trí thứ sáu trong bảng.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //