Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu vl wc 2022 Tin tức

Trại bao gồm Schanzer đã mang lại rất nhiều niềm vui trong số các cầu thủ trẻ (ảnh: Audi)

Trại bao gồm Schanzer: Làm việc nhóm và cộng đồng ở phía trước

Trẻ em có và không có khuyết tật đã ở trên các địa điểm đào tạo FC Ingolstadt 04 trong bốn ngày qua. Trại bao gồm Schanzer cho phép thanh thiếu niên gặp niềm đam mê bóng đá cùng nhau.

Trại bao gồm của trường bóng đá Audi Schanzer khiến đôi mắt của trẻ em tỏa sáng trong bốn ngày qua. FC Ingolstadt 04 đã thành lập dự án hợp tác cùng với Audi, Trung tâm Caritas St. Vinzenz và Thành phố Ingolstadt. Mục tiêu chung của việc đưa trẻ em lại với nhau và không có hạn chế.

Trong bốn ngày qua, cú đá cho 61 trẻ em đã chết trong khuôn viên của Công viên Thể thao Audi lúc 9:30 A.M. Ngoài các huấn luyện viên của giày bóng đá Audi Schanzer, các thực tập sinh và thực tập sinh của Audi được đào tạo bởi Caritas cũng hỗ trợ tất cả trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Trong các cuộc thi nhỏ hơn, các đơn vị điều phối và vận động cũng như các bài tập khác với các thiết bị chơi, bọn trẻ thể hiện sự cam kết đầy đủ và thể hiện kỹ năng của chúng với da tròn. Vì vậy, tài năng bóng đá trẻ đã biết sự tinh tế và tinh nghịch trong hai buổi đào tạo mỗi ngày nhờ tinh thần đồng đội của họ. Chương trình phá vỡ đa dạng cũng gây ra sự phấn khích và vui vẻ trong thanh thiếu niên, trong khi bữa trưa cho đơn vị buổi chiều được củng cố. Sau bốn ngày thú vị và đầy sự kiện, dự án đã kết thúc với chuyến viếng thăm linh vật FCI 'Schaanzi' và sự tham gia chung của Cup.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //