Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi dau vong loai wc Tin tức

Schanzer Bazis ăn mừng chiến thắng trước "L?wen"

Tại Thượng Bavaria Derby chống lại TSV 1860 Munich, có rất nhiều điều xảy ra với Schanzer Bazis của chúng tôi. 20 người hâm mộ FCI nhỏ đã có tâm trạng cho trận đấu trên sân nhà đầu tiên 2014 tại khu vực Bazi.

Trước những khán đài đầy đủ, nhiều thành viên của Câu lạc bộ Kids của chúng tôi ở Audi Sportpark được phép đi đến sân với tư cách là một công viên cờ, Jana chín tuổi chạy về phía các chuyên gia FCI của chúng tôi. Thành công 2-0 của Schanzer của chúng tôi tất nhiên cũng hài lòng với Bazis. Điểm nổi bật của Bazi Felix (10 năm) là trên một mặt cổng tour tuyệt vời của Philipp Hofmann và mặt khác, các dịch vụ phòng thủ của Thuyền trưởng Marvin Matip ("Anh ấy đã chống lại rất nhiều").

Nếu bạn cũng muốn vào Audi Sportpark với tư cách là một đứa trẻ ở bên cạnh các chuyên gia của chúng tôi hoặc ở trên sân với những con vẹt cờ, hãy đăng ký khó khăn với các trò chơi tại nhà tại Câu lạc bộ Trẻ em của chúng tôi. Với một chút may mắn, bạn sẽ sớm ở đó.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //