Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi vòng loại world cup 2022 châu á Chào mừng bạn đến với bóng đá

Cùng với Tổ chức nghệ thuật trẻ em và nghệ thuật Đức, các Quỹ BundesligaỦy viên Chính phủ Liên bang về Di cư, Người tị nạn và Hội nhập FC Ingolstadt 04 tham gia vào Liên minh "Chào mừng bạn đến với bóng đá".

Trong liên minh chào mừng này, những người tị nạn thông qua bóng đá sẽ được tích hợp bền vững tại nhiều địa điểm khác nhau. Những người tị nạn trẻ tuổi và người chơi địa phương được đào tạo mở ở hai quận Ingolstadt. Các đối tác liên minh là cùng với dự án này: FC Ingolstadt 04, các Audi Ag, các Công việc diaconal Ingolstadt, các Thành phố IngolstadtMTV 1881 Ingolstadt.

NƠI ĐÂY Tìm báo cáo từ giải đấu "Chào mừng đến với bóng đá" thứ tư.

Dự án "Chào mừng đến với bóng đá" là một đóng góp lớn cho hội nhập, điều này chỉ có thể thông qua việc sử dụng không mệt mỏi các tình nguyện viên và những người đam mê bóng đá. FC Ingolstadt 04 xin cảm ơn tất cả mọi người tham gia.
 

 

trở về

Chống loại trừ và bắt nạt: Dự án phòng ngừa Schanzer "Cool@trường"

Diễn ra như một phần của dự án tích hợp "Chào mừng bạn đến với bóng đá" cùng với Thành phố Ingolstadt, Audi và MTV Ingolstadt: "Cool@School" (Ảnh: Kaczynski).

Ngay trước kỳ nghỉ hè, thời gian đã đến: "Cool@School" đã đến trường nỗ lực tại trường Ingolstadt Lessing. Dự án phòng ngừa, mà FC Ingolstadt 04 đã tạo ra như một phần của chiến dịch "Chào mừng đến với bóng đá" cùng với Thành phố Ingolstadt, Audi và MTV Ingolstadt. Đội ngũ "đào tạo tôn trọng" đóng vai trò là người đứng đầu ba đơn vị đôi.

Đây là bài viết:

Chiến dịch Schanzenberger "Fairplay Football for MỌI NGƯỜI": Đào tạo tại Trường tiểu học Lessing

Dự án tích hợp cho các cô gái "Fairplay Football for MỌI NGƯỜI" đã kết thúc với kỳ nghỉ hè 2019 tại trường Lessing. Đó là một loạt các môn thể thao nhiều mặt cho học sinh với một nền tảng thoát hiểm. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên FCI, mười cô gái đã được đào tạo tinh nghịch thông qua chuyển động có và không có bóng trong trò chơi công bằng.

Trong ưu đãi này, mười lớp trong các lớp ba đến sáu thường xuyên thực hiện ưu đãi tích hợp. Trọng tâm là sự hỗ trợ mục tiêu và hội nhập của các cô gái từ các gia đình tị nạn.Dự án thuộc về Liên minh "Chào mừng bạn đến với bóng đá" với các đối tác của Thành phố Ingolstadt, Diakonisches Werk, MTV 1881 Ingolstadt E.V. và Audi AG. Nó đã tồn tại từ năm 2016. Điểm nổi bật là "Giải đấu chào mừng" hàng năm, diễn ra trong năm nay vào ngày 20 tháng 7 năm 2019 tại sân vận động MTV. Các lựa chọn văn hóa và kết nối cho người tị nạn cũng được cung cấp và thường xuyên được cảm nhận trong nhà hát thành phố dưới dạng "Café International".
Chào mừng bạn đến với bóng đá là một chương trình của Tổ chức Trẻ em và Thanh thiếu niên Đức, được khởi xướng và tài trợ bởi Quỹ DFL và Ủy viên Chính phủ Liên bang về di cư, người tị nạn và hội nhập.

FCI.TV: Điểm nổi bật của "Schanzenberger" của mùa

Thương hiệu ô xã hội của chúng tôi "Schanzenberger" tăng cam kết từ năm này sang năm khác và đã mong chờ các chương trình khuyến mãi tiếp theo trong kỳ nghỉ hè và mùa tới. Với fci.tv, chúng tôi đã kết hợp một số điểm nổi bật cho bạn mà chúng tôi đi cùng. Chúc vui vẻ!

Đây là toàn bộ bài viết.

Tích hợp với truyền thống: "Schanzenberger" là giải đấu chào mừng thứ ba (bao gồm cả video)

Những người chiến thắng trong "Giải đấu chào mừng" thứ ba

Tính bền vững và hội nhập tích cực: Lần thứ ba, thương hiệu ô xã hội của chúng tôi "Schanzenberger" đã tổ chức giải đấu "Chào mừng đến với bóng đá" tại Audi Sportpark. Mười đội từ người dân địa phương và người tị nạn từ Eichst?tt đến Neuburg đã tham gia và một lần nữa làm cho sự kiện thể thao và tích hợp này thành công hoàn toàn. Người chiến thắng trong năm nay là nhóm của chỗ ở chung trên Marie-Curie-Stra?e.

Đây là toàn bộ bài viết.

Chào mừng đến với bóng đá - Giải đấu

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2016, giải đấu đầu tiên của "Chào mừng đến với bóng đá" đã diễn ra trên trang web FCI tại The Audi Sportpark.

nơi đây Bạn có thể tìm thêm thông tin với bản tóm tắt video của fci.tv.

 

Café International

Với "Café International", Nhà hát Thành phố Ingolstadt dựa trên hội nhập sống. Do đó, mọi người quan tâm đều được trao cơ hội để bước vào một cuộc đối thoại cởi mở và không chính thức. Nguồn gốc, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, xu hướng tình dục, quan điểm chính trị hoặc các đặc điểm khác biệt khác là hoàn toàn không quan trọng. Bởi vì "Café International" tập trung vào trao đổi liên văn hóa.

Hợp tác với "Cantina International" và Văn phòng phúc lợi xã hội của thành phố Ingolstadt, những người nhảy trượt tuyết cũng là đối tác hợp tác với dự án "Chào mừng đến với bóng đá".

 

 Ảnh: Jasmina Magliari

Chào mừng đến với bóng đá - Các hoạt động tiếp theo

Giải đấu chào mừng, Cafe International, Huấn luyện cho người tị nạn - "Chào mừng bạn đến với bóng đá" hiện là một dự án nhiều mặt với nhiều chiến dịch được nhắm mục tiêu cho một sự hợp tác chung và hội nhập thành công.

Những hoạt động khác vẫn được thực hiện trong "Chào mừng bạn đến với bóng đá":

// // //