Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch vòng loại world cup viet nam Tin tức

FCI Ladies đủ điều kiện cho Giải vô địch trong nhà Bavaria Thượng Bavaria

Taufkirchen, ngày 14 tháng 12 năm 2008 - (BS) sớm nhất là 6:45 sáng, họ đã tạo ra chín cầu thủ của các đội nữ trên đường đến Taufkirchen/Vils. Đây là địa điểm cho vòng sơ khảo cho Giải vô địch trong nhà Thượng Bavaria. Các đối thủ của nhóm trong bảng B là SV Walpertskirchen (District League), VFR Garching (District League), FC H?rgersdorf (District League), SC Kirchasch (lớp quận) và Green Heide Ismaning (lớp quận) và nhóm hơi dễ bị bắt. FC Forstern (Landesliga), TSV SF Poing (District League), SF Steinsdorf (Kreisliga), FC Moosburg (Landesliga, đã nhảy vào TSV Dorfen, Quận League, SV Manching và TSV Grafing để di chuyển trong vòng cuối cùng.

 

Trò chơi đầu tiên với SV Walpertskirchen - 5: 0

Chống lại SV Walpertskirchen, bạn không thể thuyết phục được vài năm qua trong hội trường, nhưng lần này nó ngay lập tức ở  Trò chơi đầu tiên đánh bại 5-0.
Goalser: Baumann (2), Hamberger, Lushi, Martin


2. Trò chơi chống lại VFR Garching 2-0

Trái ngược với trò chơi đầu tiên, chủ đề đã bị mất. Tuy nhiên, Ingolstadt đã sở hữu bóng mà không có cơ hội lớn. Do công việc chạy tốt, việc garching hầu như không đi vào chơi và cơ hội.

Goalser: Baumann, Pieldner


3. Trò chơi chống lại SC Kirchasch 5: 0

Lãnh đạo lớp học quận cũng có thể giành chiến thắng hai trận đầu tiên, vì vậy có một trận chung kết "nhỏ"! Được tìm thấy trở lại với trò chơi vượt qua nhanh chóng, các mục tiêu được ghi vào khoảng thời gian đều đặn.

Goalser: Baumann (2), Lushi, Pieldner, Rehr

 

4. Trò chơi chống lại nhà tổ chức FC H?rgersdorf 11: 0

Phụ nữ Schanzer vượt trội so với phụ nữ H?rgersdorf trong trò chơi này ở mọi khía cạnh. Vì vậy, bạn có thể ghi 11 bàn sau 15 phút.
Goalser: Baumann, Hamberger, Kehr V., Lushi (3), Pieldner (2), Rehr, Schwaiger (2)

 

5. Trò chơi chống lại SC Green Heide Ismaning 3: 0

Trò chơi cuối cùng cũng có thể được thiết kế thành công cho vòng cuối cùng.

Goalser: Baumann, Kehr V., Lushi

 

Kader: Baumann, Frank, Hamberger, Kehr V., Lushi, Martin, Rehr, Pieldner, Schwaiger

Thực tế là bạn đã không thừa nhận một mục tiêu trong cả năm trò chơi cũng rất hài lòng. TSV SF Poing đã có thể đủ điều kiện trong nhóm khác. Vòng chung kết Thượng Bavaria sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 1 năm 2009 từ 11:30 sáng tại Feldkirchen/Westerham!

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC bóc thăm vòng loại world cup Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...
bóc thăm vòng loại world cup

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //