Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch việt nam đá banh Tin tức

Phụ nữ Schanzen của chúng tôi đang trong kỳ nghỉ đông cho đến giữa tháng giữa năm 2022 (Ảnh: Meyer / KBumm).

Đội hình trẻ hóa, Thay đổi huấn luyện và hơn thế nữa: Năm của phụ nữ Schanzer

Bất cứ ai nghĩ vào cuối năm rằng Schanzer mùa 2020/21 sẽ bị hỗn loạn, những đánh giá của họ phải được sửa chữa ngay bây giờ: với tư cách là một huấn luyện viên thăng hạng Alexander Ziegler đã treo công việc huấn luyện của mình, điều đó có nghĩa là rất nhiều Làm việc cho người đứng đầu bộ phận Simone Wagner. Tại Dominik Herrmann, cô nhanh chóng tìm thấy một người kế vị vào tháng 7 - trong thời điểm hiện tại. Nhưng "vật liệu bên trong người chơi" cũng phải được cơ cấu lại vào mùa hè. Sự sụt giảm đặc biệt của cay đắng: Thuyền trưởng Ramona Maier tự làm mình bị thương trong ban nhạc syndesmine và phải trải qua phẫu thuật. Không phải là một điều dễ dàng cho Schanzeners, bởi vì Corona đã và cũng là một người bạn đồng hành tệ hại trong mùa này. Tuy nhiên, năm 2022 hứa hẹn sẽ tham gia một khóa học đặc biệt tích cực cho các nhân vật chính của chúng ta màu đen và đỏ ngoài nơi dành cho các nhân vật chính. www.7olx.com Xem lại con đường của Schanzerinnen của chúng tôi bằng hình ảnh và đưa ra một cái nhìn nhỏ về mọi thứ có thể đến trong năm mới ...


Bốn lần khởi hành, chín người mới: Rất nhiều điều đã xảy ra với Schanzers vào mùa hè năm 2021 (ảnh: FCI).

Do vị trí đại dịch ở Đức, mùa giải 20/21 kéo dài đến những tháng mùa hè, mặc dù các định dạng hai lớp được thông qua bởi Hội đồng của Hiệp hội bóng đá Đức (DFB). Mãi đến ngày 6 tháng 6 năm 2021, phụ nữ Schanzer mới có thể ăn mừng nơi ở của họ ở Bundesliga thứ 2 với chiến thắng 3-0 trước 1. FFC Niederkirchen. "Nhưng chúng tôi đã biết trước tất cả mọi người rằng nó sẽ vẫn còn thú vị cho đến ngày trận đấu cuối cùng", người đứng đầu bộ phận 35 tuổi nói. Tuy nhiên, không có nhiều thời gian để thổi qua sau khi mùa giải đạt được. Bởi vì những tuần tiếp theo đã có một thời gian liên quan: Huấn luyện viên xúc tiến Alex Ziegler đã yêu cầu nghỉ ngơi sau ba năm huấn luyện trưởng, điều đó đã buộc Simone Wagner phải hành động. "Chúng tôi đã phải bước vào mùa giải 2021/22 với một đội huấn luyện viên mới. Ngoài ra, rất nhiều điều đã xảy ra khi lên kế hoạch cho đội. Tất cả, một dự án thú vị, vì chúng tôi không biết chúng tôi đang ở đâu vào thời điểm này . " Dominik Herrmann được giới thiệu vào ngày 5 tháng 7 năm 2021 lịch thi đấu chung kết world cup với tư cách là huấn luyện viên mới của các cầu thủ bóng đá. Cho đến nay, anh luôn được đào tạo một buổi ra mắt thực sự cho Eichst?tter.Không thể nhậm chức đội trưởng trong nhiều tháng: Ramona Maier (Ảnh: Meyer / KBumm).

Thật không may, đội trưởng cũ và mới, Ramona Maier, đã bỏ lỡ việc bắt đầu đào tạo và trại huấn luyện ở Deggendorf. Một chấn thương cho ban nhạc syndesmose là đáng trách, điều này đã khiến một hoạt lịch thi đấu chung kết world cup động không thể tránh khỏi. Sự vắng mặt của tiền đạo cao 1,65 mét là nhiều hơn đáng chú ý trong vài tuần đầu tiên của mùa giải mới: "Mặc dù có một sự chuẩn bị rất tốt" 99 Andernach - Tắt. Và ngay cả sau bốn trận đấu đầu tiên, "sự hưng phấn ban đầu" không thể cảm nhận được nhiều. "Sau bốn trận đấu, chúng tôi đứng đó không có điểm, điều này đã sớm đưa chúng tôi trở lại mặt đất lịch thi đấu chung kết world cup của sự thật", Wagner nhớ lại vào cuối mùa hè và mùa thu. Sự trở lại của đội trưởng chống lại Elversberg đã gây ra một mức cao trung gian nhỏ - phụ nữ Schanzen đã giành được 5: 1, bao gồm một hat trick của Ramona Maier - nhưng sau trận đấu với Gütersloh, đội Herrmann không may lại trống rỗng. "Thật không may, sự cộng sinh giữa các cô gái và Dominik không mạch lạc như tất cả chúng ta tưởng tượng trước khi bắt đầu mùa giải. Sau một cuộc trò chuyện cởi mở, đã có một sự tách biệt lẫn nhau", Simone Wagner giải thích, giải thích tình hình vào thời điểm đó. Một quyết định khó khăn cho cựu cầu thủ bóng đá, vì cô không chỉ đánh giá cao người đàn ông 46 tuổi trong bóng đá, mà còn cả nhân loại. "Tôi đã cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất cho mọi người tham gia. Tuy nhiên, đó là cuộc trò chuyện khó khăn nhất mà tôi phải có trong năm nay." Vào tháng 10 năm 2021, Thorsten Splieth Dominik Herrmann thay thế làm huấn luyện viên trưởng (ảnh: Meyer / Kbumm)

Kể từ ngày trận đấu thứ bảy, trợ lý huấn luyện viên trước đó Thorsten Splieth đã làm việc với Schanzeners bên lề - và đã giành được bảy điểm với các cô gái của mình kể từ đó."Do sự phát triển tích cực, chúng tôi quyết định tiếp tục làm việc với anh ấy vào cuối mùa giải."Ngoài ra, người đứng đầu bộ phận khẩn cấp muốn tránh một điều: một cú sút nhanh không cần thiết liên quan đến vị trí huấn luyện viên trưởng."Bây giờ chúng tôi không có giới hạn thời gian cho một cam kết mới."Mặc dù tuân thủ tất cả các biện pháp vệ sinh, Corona đã đánh vào Schanzeners (Ảnh: FCI).

Do Corona, xu hướng đi lên đã dừng lại vào tháng 11. Do một số phát hiện tích cực của Corona trong khu vực hoạt động của Schanzer, hai trận đấu thứ hai với Leipzig và Duisburg đã phải bị hủy bỏ. Do đó, DFB đã cung cấp cho ứng dụng của FCI để di chuyển cả hai cuộc gặp gỡ. Bối cảnh: Sau thành công 5-1 tại SV Henstedt-Ulzburg, một trong những người chơi đã cho thấy các triệu chứng Corona. "Cô ấy ngay lập tức thông báo cho chúng tôi về nó và đã thực hiện xét nghiệm PCR cùng ngày. Tất cả các biện pháp cần thiết ngay lập tức được thực hiện để ngăn chặn tốt nhất có thể", người đứng đầu bộ phận của thủ tục giải thích tại thời điểm đó. Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cuối cùng đã tích cực và những phát hiện tích cực hơn nữa trong nhóm. Sau khi tham khảo ý kiến ??với các văn phòng y tế địa phương có trách nhiệm, tất cả những người bị ảnh hưởng phải đến kiểm dịch trong nước. Theo cách này, huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth vẫn còn quá ít cầu thủ để có thể thành lập một đội bóng mạnh mẽ. Trong khi cuộc đấu tay đôi chống lại Saxons - sau hai tuần một lần và một kỳ nghỉ quốc tế một tuần - vẫn có thể được tạo ra vào tháng 12 (thất bại 2: 3), trận đấu đã bị hoãn lại đến Zebras đến năm mới (13.2.22 , 11 giờ sáng). Với một tuần tiếng Anh mà một điểm chống lại FC Bayern Munich II đã kết quả (cuối cùng: 3: 3), kết thúc của mùa giải đã được báo trước. "Đó là một kết luận hòa giải cho chúng tôi, sau tất cả, nơi thứ mười của bàn có nghĩa là chúng tôi ở trên hạt - và mặc dù có một ngày trận đấu ít hơn so với cạnh tranh trực tiếp của chúng tôi. Mục tiêu của mùa giải - nhưng tất nhiên chúng tôi Biết rằng mọi người đều biết rằng đó sẽ là một cách khó khăn và khó khăn trong năm mới để giữ lớp học. "


Đối với người đứng đầu bộ phận Simone Wagner, 2022 sẽ là một năm đặc biệt: Cô ấy sẽ là mẹ lần đầu tiên (Ảnh: FCI).

Cho đến ngày 10 tháng 1 năm 2022, những người phụ nữ Schanzen, tất cả đều đi giày bóng đá của họ trong Bundesliga thứ 2, có miễn phí. Sau đó trở lại thảm Rasm tại The Audi Sportpark. "Mùa giải bắt đầu vào ngày 13 tháng 2 với trò chơi bắt bóng ở Duisburg. Bắt đầu chính thức của nửa sau của mùa giải sau đó được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 2", Wagner đang mong chờ 14 trận còn lại. Nhưng ngay cả trong tư nhân, người đứng đầu bộ phận, người hiện đang ở văn phòng hơn một năm, không thể tốt hơn. Bởi vì người đàn ông 35 tuổi mong đợi những người trẻ tuổi. "Ngày sinh được tính toán là vào tháng 6 và trò chơi điểm cuối cùng của chúng tôi cũng là vào tháng 6. Vì vậy, tháng thứ sáu của năm nay sẽ là một trò chơi rất đặc biệt đối với tôi."

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //