Schanzer
Schanzer
Schanzer

lich bd Tin tức

Vào ngày trận đấu với Heidenheim, ngay cả fo4 download nhà tài trợ chính "Media Markt" có ủng hộ sáng kiến ??xã hội của chúng tôi

Thương hiệu ô xã hội của chúng tôi "Ski Jumpers": Bình đẳng nhảy trượt tuyết

Theo sáng kiến ??xã hội "Schanzengeber", FC Ingolstadt 04 kết hợp cam kết về văn hóa, sức khỏe và ý thức môi trường của nó. Ở đây, chúng tôi muốn trình bày ba trụ cột quan trọng nhất "Bình đẳng nhảy trượt tuyết", "Tái chế Ski Jump" và "Cải thiện nhảy trượt tuyết" và hy vọng có thể sớm fo4 download giành được bạn khi một đối tác cam kết.

Chịu trách nhiệm và làm một ví dụ tốt là một vấn đề gần với trái tim của Schanzer. Với sáng kiến ??CSR của chúng tôi (viết tắt của: Trách nhiệm xã hội của công ty), với tư cách là một câu lạc bộ, cũng như cùng với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi muốn tạo cơ hội, nhận ra cơ hội, nhận thức chúng và xây dựng cầu. Cam kết của chúng tôi là được cấu trúc, thực hiện và mở rộng đều đặn bởi thương hiệu ô "Ski Jumpers". Chúng tôi cảm thấy cam kết với khu vực của chúng tôi và do đó muốn tạo ra giá trị gia tăng trong lĩnh vực xã hội nói riêng.

Chúng tôi đã tóm tắt sự tham gia văn hóa xã hội của chúng tôi dưới "Bình đẳng nhảy trượt tuyết":
Sự khoan dung, bình đẳng, tôn trọng - mọi người đều giống nhau trên Schanz và mọi người đều đáng giá! Bất kỳ hình thức phân biệt đối xử và bạo lực nào cũng không có cơ hội đối với Schanz. Chúng tôi muốn cung cấp cho những người nghèo và khuyết tật cơ hội để cải thiện mức sống của họ và giúp giảm định kiến. Tích hợp có nghĩa là tạo ra các cơ hội tương tự cho tất cả mọi người. Đây là mục tiêu của sự tham gia văn hóa xã hội của chúng tôi và một vấn đề tất nhiên đối với Schanzer.

Một số tiền trung bình, năm chữ số từ các tài nguyên, nhà tài trợ và đối tác dự án của chúng tôi đã được cung cấp cho các dự án này và các bàn tay kiểm tra khác. Tổng cộng có hơn 10.000 người đã được ưa chuộng trực tiếp bởi sự tham gia xã hội.

Ngoài ra, tất cả Schanzer có thể đóng góp và giúp đỡ của họ! Có khả năng quyên góp trước ngày 31 tháng 12. Tất cả thông tin về điều này có thể được tìm thấy trên trang chủ tại www.7olx.com/schanzeberger. Tài khoản quyên góp có các chi tiết ngân hàng sau:

IBAN: DE54 7215 0050 4026 01
BIC: Byladem1ing
Mục đích sử dụng: người nhảy trượt tuyết

Chúng tôi sẽ tự hào nếu bạn cũng trở thành một phần của sáng kiến ??và tạo ra và cho phép các cơ hội bền vững với chúng tôi.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //