Schanzer
Schanzer
Schanzer

lich bong da world cup 2022 Tin tức

Mười cầu thủ sẽ rời khỏi U 21 của những người đàn ông trẻ tuổi vào cuối mùa giải (ảnh: Meyer / Kbumm).

Tại trò chơi tại nhà cuối cùng: U 21 đã nói lời tạm biệt với mười người chơi-kết quả NLZ

Đại diện thứ hai của FC Ingolstadt 04 đã nói lời tạm biệt với mười người chơi vào chiều thứ bảy, người sẽ rời khỏi những người đàn ông trẻ tuổi vào cuối mùa giải. Trong trò chơi hàng đầu tiếp theo của Bayernliga Süd chống lại SPVGG Hankofen-hailing, cư dân Donaustadt đã phải từ bỏ gần như. Mặt khác, U 15 đã tổ chức lễ kỷ niệm thành tích tiếp theo. Kết quả và báo cáo trò chơi của các đội trẻ FCI trong nháy mắt:

U 21 thua 2: 3 trong trò chơi hàng đầu
Trước khi trò chơi bắt đầu, Donaust?dter đã nói lời tạm biệt với mười người chơi: Jonas Brunner sẽ tham gia DJK Vilzing cho mùa giải sắp tới, trong khi Fabian Willibald sẽ xuất hiện trong tương lai cho FC Pipins -Ried Pipins. Gabriel Zirngast và Selman El Baset mỗi người trở về nước của họ ở Áo và Phần Lan. Ngoài ra, Frederic Benedix và Stefan Schenk đang săn lùng các điểm ở trường đại học ở Hoa Kỳ. Fabio Meikis, Georgios Pintidis, Patrick G?rtler và Benito Alisanovic cũng sẽ rời khỏi Donaust?dter vào cuối mùa giải.

Trong cuộc đấu tay đôi của người chạy bộ chống lại thủ lĩnh của Bayernliga Süd, Hankofen-Hailing đã bắt đầu khởi đầu tốt hơn nhiều và dẫn đầu trực tiếp với cú sút đầu tiên của trò chơi: Sau một cú ném bóng rộng của Timo Sokol, Jonas Blümel Bắn bóng vào Kreuzlich mà không cần khoan dung (4.). Nó thậm chí còn béo hơn đối với người bảo vệ của Alexander K?s: chưa đầy mười phút sau, Florian Sommersberger tăng lên 2-0 (14) sau fifa mobile 19 khi bảo vệ đội FCI trở lại. Fabio Meiki chỉ phải chèn Trước khi cân bằng điểm số ngay sau khi còi đảo ngược trực tiếp. Michael Senger đã tổ chức hoàn hảo kẻ tấn công bằng một quả bóng dài và vượt qua thủ môn khách mời vội vã Sebastian Maier Per Lufer (19). Sau khi trao đổi Wild of Blows trong giai đoạn đầu, cả hai đội đã đưa một số gió ra khỏi cánh buồm của họ. Màu đen và đỏ là đội hơi xác định trò chơi, nhưng cả hai fifa mobile 19 câu lạc bộ không còn tỏa ra ở vòng đầu tiên. Vì vậy, nó đã đi vào hầm mộ với tỷ số 2-2.

Sau khi khởi động lại, một hình ảnh tương tự đã được hiển thị, cả hai đội đã vô hiệu hóa trong nhiều lĩnh vực của trò chơi. Vì vậy, đó là một lần nữa cơ hội thực sự đầu tiên mà Lower Bavaria dẫn đầu: Tobias Beck mang một cú đá góc đến bài dài. Sau khi tiếp sức bóng, Tobias Richter cuối cùng đã nhấn fifa mobile 19 bóng qua đường để dẫn dắt nhà lãnh đạo (78.). Trong giai đoạn cuối, Ludwig Zech một lần nữa mạnh mẽ chống lại Tobias Lermer, điều này không còn quan trọng nữa. Bởi vì nó vẫn còn với thất bại hẹp mà những người trẻ tuổi đánh vào vị trí thứ 3 trong bàn. Mặt khác, SPVGG Hankofen-hailing đã bảo đảm chức vô địch ở South Bayernliga thông qua sự thành công. Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, The Young Hingers sẽ đến TSV 1874 Kottern vào fifa mobile 19 cuối tuần tới (Sat., 9,5, 2 p.m.).


U 15 tuyên bố với chiến thắng tiếp theo trong phần dẫn đầu
The Young Hingers đã tổ chức một trận đấu trên sân nhà 4-1 với ASV Neumarkt vào cuối tuần và do đó vẫn ở vị trí đầu tiên trong vòng xuống hạng của Liên đoàn khu vực Bavaria. The Black and Red Young Kickers là đội năng động hơn ngay từ đầu và chơi hết cơ hội mục tiêu với sự kết hợp tốt đẹp. Vào phút thứ 13, nút thắt cuối cùng đã nổ fifa mobile 19 tung khi Samu Zrieschling vặn vẹo sau một góc trên cột thứ hai và Domi Dittrich đã hoàn thành quả bóng để dẫn qua đường (thứ 13). 20 phút sau, một lần nữa Dittrich đã đặt nó 2-0 sau một cánh (33.). Với tiếng còi nghỉ, trận đấu 3-0: Arel Polat đã được gửi vào không gian mở mẫu mực và thực hiện băng lạnh theo quyết định sơ bộ (thứ 35).

Ngay sau khi khởi động lại, mục tiêu thứ tư theo sau: Domi Dittrich đã thắng thế trên làn đường bên fifa mobile 19 ngoài trong một chọi một và phục vụ Luca Leitl, người mà không gặp khó khăn khi đưa bóng vào mục tiêu của Neumarkter (36.). Kết quả là, đội chủ nhà đã đưa ra một số tốc độ ra khỏi trò chơi, để Upper Palatinate đi đến mục tiêu danh dự của họ (thứ 56). Vào tối thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, lúc 7:00 tối các palatinate trên.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //