Schanzer
Schanzer
Schanzer tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay

lich da banh vong loai world cup 2022 Khái niệm trò chơi

Các đội của FC Ingolstadt 04 NLZ được cho là được đặc trưng bởi một bóng đá tốt về mặt kỹ thuật và định hướng trò chơi tấn công. Mục tiêu này là đạt được thông qua khái niệm đào tạo FCI, một cấu trúc toàn diện cho sự phát triển tối ưu của U 11 đến U 21.

Tùy thuộc vào khu vực đào tạo, tất cả các cầu thủ trẻ được đào tạo đặc tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay biệt liên quan đến triết lý trò chơi của Trung tâm biểu diễn thanh niên FCI.

Nguyên tắc:

Hành vi quốc phòng (đối thủ sở hữu bóng):

Chuyển đổi bóng hung hăng từ thứ tự cơ bản
Nhấn vào phòng thủ, tiền vệ hoặc khu vực tấn công (đầu tiên)
Nhấn các tình huống định nghĩa là một đơn vị nhỏ gọn (toàn bộ nhóm)
chuyển đổi nhanh khi mất bóng
 

Hành vi tấn công ("Chúng tôi" sở hữu bóng):

Sau khi chinh phục bóng từ thứ tự cơ bản
Chuyển nhanh sang trò chơi tấn công thay đổi để tạo và phát triển các cơ hội mục tiêu
Cấu trúc trò chơi trên thủ môn cho Trung tâm Hậu vệ, Full -Back hoặc "Six"
Hiển thị các khả năng và đưa ra các quy tắc rõ ràng, cũng như các lệnh cấm rõ ràng

Nguyên tắc về thời gian triển khai

FC Ingolstadt 04 có các điều khoản rõ ràng tại thời điểm triển khai tài năng trẻ của nó. Sự so sánh với các kickers khác là cốt lõi của thể thao. Đó là lý do tại sao chúng ta có rất nhiều cầu thủ bóng đá đam mê và nhiệt tình. Sự cạnh tranh thường xuyên cho một tài năng trẻ là điều cần thiết và đại diện cho cơ sở động lực. Đối với chúng tôi, các trò chơi, giải đấu và so sánh hiệu suất là một phần quan trọng của quá trình đào tạo. Bởi vì ở đây người chơi có cơ hội sử dụng nội dung đào tạo đã học và trải nghiệm hiệu suất thực tế của mình. Yếu tố quyết định cho sự phát triển của tài năng của chúng tôi chủ yếu là đào tạo. Bởi vì chỉ ở đây, phản hồi của huấn luyện viên mới có thể được thực hiện ngay lập tức bằng các thuật ngữ kỹ thuật và chiến thuật.

U11 - Người chơi trường U14:

Trong các nhóm tuổi này, điều quan trọng đối với chúng tôi là mọi người chơi đều được sử dụng nhiều. Thời gian chơi tổng thể cân bằng này cũng được cho là phải chịu áp lực lớn. Bởi vì tất cả mọi người có thể và nên chơi! Một hoặc người chơi khác cũng sẽ nhận được nhiều hơn mùa trung bình.

Thủ môn U11:

Về cơ bản không có thủ môn cố định trong khu vực cơ bản. Ở đây mọi người chơi cũng có thể chơi trong mục tiêu. Trong U11, sau đó nó kết tinh trong mùa giải có thể chơi vị trí trong U12. Vào cuối mùa giải, điều này sẽ chơi một số lượng trò chơi ở trên trong mục tiêu.

U12 - Thủ môn U16:

Trong lĩnh vực này, các mùa khác với các thủ môn, để mọi người đều có cùng thời gian chơi có thể. Trong U16, nó đến mùa giải đã định vị tốt hơn cho vị trí trong U17. Vào cuối mùa giải, điều này sẽ chơi một số lượng trò chơi ở trên trong mục tiêu.

U15 - Cầu thủ và thủ môn trường U23:

Từ U15, nguyên tắc hiệu suất chủ yếu là có thể. Vì vậy, mọi người chơi có thể đề xuất hiệu suất đào tạo tốt cho một bài tập trong cuộc thi. Ngoài và sau khi đạt được mục tiêu của nhóm, không nên bỏ qua sự phát triển cá nhân của mọi người chơi.

// // //