Schanzer
vl world cup 2022 khu vuc chau a Schanzer
Schanzer

lich thi dau hom nay va ngay mai Tin tức

Bazis cổ vũ chiến thắng nhà

Tại trận đấu cuối cùng với Arminia Bielefeld, có rất nhiều điều xảy ra với Schanzer Bazis của chúng tôi. Những người hâm mộ FCI nhỏ cũng có những chiếc áo sơ mi "Schanzer chống phân biệt chủng tộc", được sản xuất phía sau khu vực Bamzi vl world cup 2022 khu vuc chau a trước khi bắt đầu phía sau South Grandstand. Manuel Sch?ffler và Collin Quaner, người đã giúp phân phối áo sơ mi, đã ký hợp đồng với quần áo đáng thèm muốn cho trẻ em.

Sau đó, lần này năm đứa trẻ được phép hỗ trợ cờ của chúng tôi. Trong số những thứ khác, Simon, người có điểm nổi bật tuyệt vời, tất nhiên, là chiến thắng của FCI của chúng tôi và đặc biệt là mục tiêu chiến thắng, tiêu đề của Christian Eigler cho 3-2.

Nếu bạn cũng muốn đứng vl world cup 2022 khu vuc chau a trên sân với cờ xoáy hoặc muốn vào công viên thể thao Audi với tư cách là một đứa trẻ ở bên cạnh các chuyên gia của chúng tôi, hãy đăng ký khó khăn với các trò chơi tại nhà tại Câu lạc bộ Kids của chúng tôi. Với một chút may mắn, bạn sẽ sớm ở đó.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối vl world cup 2022 khu vuc chau a tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

vl world cup 2022 khu vuc chau a

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //