Schanzer
Schanzer
Schanzer

lich thi dau viet nam Tin tức

Việc quyên góp UNICEF hàng năm. (Ảnh: Meyer/KBumm)

Mọi người một mình vì chúng tôi: Công ty UNICEF ảo chạy

Kể từ năm 2013, FC Ingolstadt 04 đã hoạt động thành công tại Công ty UNICEF để giúp đỡ những đứa trẻ đói khát, bị đàn áp và có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. 135.100 euro đã có tổng thể từ năm 2006 và nhiều trẻ em có thể được thực hiện cho một tương lai tốt đẹp hơn - ngay cả trong một năm được định hình bởi đại dịch toàn cầu - sáng kiến ??xã hội của FCI "Schanzenberger" là một phần của dự án!

Do coronavirus, cuộc chạy hàng năm ở Ingolstadt Klenzepark không thể diễn ra như bình thường, nhưng một giải pháp thay thế cho điều này đã được tạo ra sớm. Trong hoạt động của UNICEF ảo, các công ty và cá nhân đã có thể chọn một khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 9 để tham gia chiến dịch từ thiện.

Mỗi người tham gia chạy cho mình và không bị ràng buộc với bất kỳ vị trí cụ thể nào. Sau khi thời gian được xác định trước đó đã trôi qua, các vận động viên đã gửi km của họ đến điều phối viên có trách nhiệm của công ty tham gia. Sau đó, một số tiền cố định hoặc một km được tranh cãi đã được quyên góp cho một số lượng nhất định của cuộc bầu cử.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi world cup 2018 vòng 1 16 được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù world cup 2018 vòng 1 16 ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
world cup 2018 vòng 1 16 // // //