Schanzer
Schanzer
Schanzer

lich thi dau vong loai wc 2022 Tin tức

Những đứa trẻ đã vui vẻ với chiến dịch "Eat You Fit".

"Schanzer Health Family League": khỏe mạnh cho Bazis của chúng tôi

Theo phương châm "làm cho mình phù hợp", Schanzer Bazis của chúng tôi đã học được tất cả các loại ăn lành mạnh vào thứ Hai - và cũng chuẩn bị trực tiếp bữa ăn của họ. Hội thảo là một chiến dịch khác về các chủ đề về dinh dưỡng và phong trào của Liên đoàn Gia đình Y tế Schanzer, sự hợp tác của sáng kiến ??của Schanzenberger, của FCI và Aok Bayern.

 

Bánh mì phá vỡ hoàn hảo trông như thế nào? Schanzer Bazis đã học được điều đó và nhiều hơn nữa vào sáng thứ Hai tại sự kiện "Make Yourself Fit" trong The Audi Sportpark: Aok Dinh dưỡng Hermine Flamensbeck là khách mời vào sáng thứ Hai tại Bazis. Cô đã đưa mười một đứa trẻ đến gần hơn với đồ ăn nhẹ và đồ uống lành mạnh trong độ tuổi từ bảy đến mười hai - và ban đầu rất lý thuyết. Nhưng trong cuộc trò chuyện với Schanzer Bazis, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng: những người nhỏ bé đã là những chuyên gia thực sự khi nói đến việc ăn uống lành mạnh. "Tôi đã rất ấn tượng rằng những đứa trẻ đã biết về chủ đề này", chuyên gia dinh dưỡng nói.

Và vì vậy, những đứa trẻ đã sớm có thể thực hiện kiến ??thức trước đây của chúng trong thực tế: chúng kéo cà rốt, dưa chuột và ớt trong sọc, nho hỗn hợp và nước cam vào Spritruity Sports Spritzer và chuẩn bị các loại sữa đông với rau mùi tây và hẹ.


Rất nhiều loại rau non xuất hiện trên bàn với Schanzer Bazis.

Điều này không chỉ lành mạnh - mà còn thực sự ngon. "Tôi đã nếm thử mọi thứ hôm nay", phán xét Sara chín tuổi. Cô giữ một trái tim trong tay trong tay, mà cô chỉ cắt ra bằng một con dao. Có cà rốt cắt thành từng mảnh, rau mùi tây và hẹ bị hack - tất nhiên là dưới sự giám sát của Hermine Flamensbeck.

"Nhiều đứa trẻ không thể xử lý con dao rất tốt," Flamensbeck nói. Cô đề nghị cha mẹ liên quan đến con cái của họ thường xuyên hơn khi nấu ăn. "Bạn dành thời gian cho nhau và trẻ em cũng làm quen với các kỹ thuật nhà bếp thông thường." Flamensbeck cũng đặc biệt quan trọng là trẻ em quen với hương vị của thực phẩm lành mạnh. Vì sự ngọt ngào của nó, trái cây luôn đến với trẻ em. Nó thường hơi khác một chút với rau. "


Ngoài việc ăn uống, đồ uống cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ăn uống lành mạnh.

Nhìn chung, dự án là một thành công hoàn toàn - Hermione Flamensbeck và Schanzer Bazis đồng ý. Chúng tôi xin cảm ơn Aok Bayern cho dự án, sẽ được lặp lại trong suốt cả năm. Thậm chí còn có nhiều gợi ý, mẹo và thủ thuật cho các gia đình tại các sự kiện sắp tới của "Schanzer Health Family League.

Bạn có muốn trở thành một schanzer bazi quá? Sau đó bạn sẽ tìm thấy NƠI ĐÂY Tất cả thông tin và cơ hội để đăng ký với chúng tôi.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //