Schanzer
Schanzer
Schanzer

lich vong loai world cup Tin tức

Theo hashtag "Bundesliga Work", tất cả các sự tham gia xã hội của Schanzer (ảnh: DFL) sẽ được tìm thấy trên Twitter và Instagram.

Sự tham gia xã hội vào bóng đá chuyên nghiệp Đức: #BundesLiga Work

Bóng đá chuyên nghiệp không chỉ là sự phấn đấu cho những chiến thắng trong nửa đầu và sau của mùa giải, hơn 22 người đàn ông đuổi theo bóng và tốt nhất là phù hợp với anh ấy trong mục tiêu. Bởi vì tất cả các câu lạc bộ đã theo đuổi một kế hoạch bền vững (trách nhiệm xã hội của công ty) trong nhiều năm, bao gồm cả FC Ingolstadt 04. Trên nền tảng Bundesliga làm việc Tất cả các cam kết xã hội của các câu lạc bộ chuyên nghiệp Đức cũng như tin tức về các dự án và hoạt động tương ứng sẽ được liệt kê trong tương lai. Hành động cá nhân cũng có thể được tìm thấy về điều này. 

Do đó, nền tảng kỹ thuật số và có thể truy cập tự do minh họa các cam kết xã hội của các câu lạc bộ chuyên nghiệp. Điều này mang đến cho các thành viên, người hâm mộ, nhà tài trợ và tất cả người dùng khác cơ hội tìm kiếm các chủ đề, dự án hoặc đối tác liên hệ của câu lạc bộ tương ứng, từ đó làm quen với câu lạc bộ của riêng họ hoặc câu lạc bộ khác thậm chí còn tốt hơn - thậm chí tránh xa quảng trường. Đồng thời, bạn có thể thấy trong nháy mắt các câu lạc bộ khác nhau được thực hiện như thế nào.

Do đó, tất cả những người tìm kiếm khu vực xã hội của FCI theo thông tin đi kèm đều có thể truy cập nó dễ dàng hơn.

Chúng tôi đã mong muốn đảm bảo rằng trang được lấp đầy tốt với các câu lạc bộ khác! 

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào kèo trực tiếp hôm nay chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //