Schanzer
Schanzer
Schanzer

lien ket ca cuoc Tin tức

Trong cuộc chạy nước rút cuối cùng của mùa giải, phụ nữ Schanzer muốn bảo đảm sự xuống hạng trong Bundesliga thứ 2 (Ảnh: Meyer / KBumm).

Mục tiêu trong tâm trí: Phụ nữ Schanzen trong cuộc chiến để xuống hạng

Hai ngày trò chơi vẫn có thể được hoàn thành trong Bundesliga phụ nữ thứ 2. Trong trận chung kết mùa, The Women of FC Ingolstadt 04 với Thuyền trưởng Ramona Maier quan tâm đến những điểm quan trọng đối với nơi ở ở Hạ viện.

Trong khi câu hỏi trong tương lai của liên kết giải đấu đã được làm rõ trong một số câu lạc bộ trong Bundesliga phụ nữ thứ 2, phụ nữ Schanzen của chúng tôi đang phải đối mặt cũng như một nơi trên dòng đáng ngại. "Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải khó khăn vì luôn mất một chút một chút để đội tìm thấy và phát triển cùng nhau. Sau khi chúng tôi để lại một số điểm vào đầu mùa giải, chúng tôi đã đến tốt hơn và thường xuyên hơn và ngày càng thu thập các điểm quan trọng , "Đặt hàng Thuyền trưởng Ramona Maier đã nhận được khóa học trước. Người theo đuổi đầu tiên của FCI là SV Elversberg (22 điểm), trong khi đáy của Borussia Bocholt đã xuống hạng - và cả Bảng 13. SV Henstedt-Ulzburg chỉ có cơ hội lý thuyết của giải đấu còn lại.

Những người phụ nữ của FC Ingolstadt 04 có số phận của họ trong tay họ, cũng vì họ đến từ một tháng rất thành công: trong bốn trận đấu vào tháng Tư, The Black and Red đã thu thập mười điểm đáng chú ý, bao gồm chiến thắng rõ ràng 5: 1- tại 1. FC Nürnberg, thứ năm hiện tại trong bảng. "Trong giai đoạn này, chúng tôi đã tìm thấy sức mạnh cũ của mình: ghi bàn với một trò chơi chuyển đổi nhanh chóng và tự thưởng cho nỗ lực này", cầu thủ 26 tuổi nói. Tuy nhiên, cuối cùng, một bộ giảm xóc nhỏ theo sau: trong cuộc đấu tay đôi với người hàng xóm Vfl Wolfsburg II, mười một huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth đã bỏ lỡ một bước quan trọng đối với lớp và phải từ bỏ 1: 4. "Ngay trước một nửa thời gian, chúng tôi đã cho hai bàn thắng và sau đó bước vào vòng thứ hai với thâm hụt 1: 3. Có đối thủ đã khiến chúng tôi vô cùng khó khăn bằng cách ngăn chặn trò chơi nhanh của chúng tôi về phía trước, nén gọn gàng và ẩn nấp trên phản công" Maier tóm tắt hành động trên bãi cỏ.

Revancheges và phụ nữ Schanzer cao
Trong một thời gian dài để xử lý thất bại, đã không còn. Bởi vì đã có vào Chủ nhật tuần này (ngày 22 tháng 5, 2:00 chiều) Người da đen và màu đỏ với U 20 của TSG Hoffenheim nhận đối thủ cạnh tranh trực tiếp tiếp theo. Giống như các đại diện thứ hai khác, TSG cũng là một đối thủ được giải thích về mặt kỹ thuật và về mặt chiến thuật ", kẻ tấn công giải thích, người vẫn có một hóa đơn từ nửa đầu mùa giải với Kraichgauer:" Cuối cùng, chúng tôi không may đi qua Một hình phạt không vui ngay trước khi kết thúc với 1: 2.


Ramona Maier đã ghi được 22 lần trong mùa giải này cho phụ nữ Schanzer (ảnh: Meyer / Kbumm).

Trận đấu cuối cùng cho phụ nữ Schanzen cuối cùng đã trỗi dậy sau bdkq wc hai tuần từ FC Bayern Munich II. Duelle trên địa hình nước ngoài đặc biệt quan trọng đối với cư dân Ingolstadt mùa này: trong bàn làm việc, Thượng Bavaria ở vị trí thứ sáu, các nhà lãnh đạo SV MEPPEN Rang một cuộc vẽ không bàn thắng đi. Sức mạnh này đến từ đâu, Thuyền trưởng không thể giải thích, nhưng tìm thấy một cách tiếp cận có thể: "Đối với tất cả chúng ta trong đội, điều quan trọng là chúng ta cũng dành nhiều thời bdkq wc gian bên nhau ngoài quảng trường. Cảm giác này trong ngày được củng cố . "

Maier tại cầu thủ ghi bàn ghi bàn trong khoảng cách nổi bật
Những người phụ nữ của FC Ingolstadt 04 cũng thuộc về tiền vệ hàng đầu của giải đấu tại Gates ghi bàn: với 50 bàn thắng, Donaust?dter chịu trách nhiệm cho loạt cuộc tấn công thứ tư trong Bundesliga thứ 2. Ramona Maier, người hiện đang ở 22 gian hàng và do đó ở vị trí thứ hai trong danh sách ghi bàn, có một phần quyết bdkq wc định của điều này. Chỉ có Nastassja Lein từ 1. FC Nürnberg thậm chí còn có nhiều khả năng cổ vũ hơn kẻ tấn công FCI. "Nó chỉ đang diễn ra trong mùa giải này. Là một tiền đạo, bạn luôn phụ thuộc vào sự ra đi của các đồng nghiệp của mình. Tất nhiên thật tuyệt khi trở thành một cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Nhưng trên đỉnh là mục tiêu chung của chúng tôi: Sự xuống hạng!" Finale GOO: "Chúng tôi đã phải thất bại trong suốt mùa bdkq wc giải vì những chấn thương khác nhau, các bệnh corona và cả trò chơi xui xẻo. Sẽ ở lại. Đội chỉ đơn giản là xứng đáng với điều đó!" Chúng tôi chúc phụ nữ Schanzer của chúng tôi mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc chạy nước rút cuối cùng của Bundesliga thứ 2 và tiếp tục giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua trong cuộc chiến để xuống hạng!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...
bdkq wc

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc bdkq wc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //