Schanzer
Schanzer
Schanzer

link bóng đá việt nam Tùy chọn quảng cáo và thẻ câu lạc bộ kinh doanh

Sản phẩm cốt lõi của FC Ingolstadt 04 là việc bán cảm xúc và sự kiện của lớp đặc biệt. Đó là niềm đam mê, đam mê và nhiệt tình kết nối FC với người hâm mộ và đặc biệt là các nhà tài trợ. "Ở đó" và "giúp định hình" là một sự đảm bảo bền vững về kết nối lẫn nhau.


Các hình thức quảng cáo trong sân vận động
 
Bóng đá là môn thể thao yêu thích của Đức. Không có môn thể thao nào khác đang tận hưởng sự hiện diện truyền thông mạnh mẽ hơn ở đất nước này. Không có môn thể thao nào khác quyến rũ nhiều khán giả.
 
Thông qua việc tài trợ tại FC Ingolstadt 04, thông điệp quảng cáo của bạn đến chính xác nơi nó sẽ đi: ở giữa trung tâm của người hâm mộ và khán giả. Bầu không khí mang tính cảm xúc trong sân vận động đặc biệt mở ra tiềm năng to lớn cho các nhà tài trợ để mang đến cho thương hiệu của riêng bạn một diện mạo độc đáo. Buộc khán giả với công ty của bạn thông qua trải nghiệm cảm xúc được chia sẻ và do đó tăng giá trị công nhận của bạn.
 
Các tùy chọn quảng cáo của FC Ingolstadt 04 cũng sáng tạo và linh hoạt như nhau. Trong tài liệu tài liệu tài trợ của chúng tôi, chúng tôi trình bày các cam kết khác nhau có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào tương tự với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp cho bạn một cuộc trò chuyện cá nhân - chỉ cần gọi cho chúng tôi:

Florian Schafbauer

Tài trợ và tiếp thị (Người bán cao cấp)

Điện thoại: +49 841 88557-131
Fax: +49 841 88557-126
E-mail: fsch@fcingolstadt.de

Phòng tắm Franziska

Tài trợ và tiếp thị

Điện thoại: +49 841-88557-107
Fax: +49 841-88557-126
E-mail: fb@fcingolstadt.de

// // //