Schanzer
Schanzer
Schanzer

link cakhia Tin tức

2600 euro đã được thu thập cho một lý do chính đáng.

"Cup của Schanzerinnen" quyên góp một số tiền đáng tự hào cho "Schanzenberger"

Là một phần của sự hợp tác giữa các nhóm phụ nữ của ERC Ingolstadt và FC Ingolstadt 04, một chiến dịch gây quỹ khác có tên Cup of the Schanzeners bắt đầu vào ngày 6 tháng Tư. Là một nền tảng, hai đội nữ đã sử dụng nghi lễ thể thao của IZ, "Đêm thể thao" được thiết lập lâu dài.

Trong chiến dịch này, các vận động viên Ingolstadt muốn thể hiện những gì bạn có thể di chuyển cùng nhau dưới phương châm "Đam mê". Họ cùng nhau bắt đầu tại Lễ hội Công dân Ingolstadt 2017 và tại Christkindlmarkt.

Ở đó, những chiếc cốc đã được bán vào một ngày tại Fritz Kreis Mulled Wine Stand. Ngoài ra, họ vẫn còn trong buổi khai mạc mùa giải 2017 của các chuyên gia của chúng tôi, tại một trận đấu trên sân nhà và vào đêm dài 2018. Với việc bán Cup được thiết kế chung với giá 8 euro cho trẻ em đã được tặng.

Chúng tôi đặc biệt muốn cảm ơn hai bộ phận phụ nữ của ERC Ingolstadt và FC Ingolstadt 04.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //