Schanzer
Schanzer
Schanzer

lol cs Tin tức

Những người phụ nữ của FC Ingolstadt (Vanessa Haim) đã chiến đấu trong trò chơi mở đầu của họ trong Bundesliga thứ 2. FCI đã không lấy những thứ có thể đếm được từ Frankfurt. Cuối cùng, Eintracht (phải Caroline Krawchot) đã thắng 4: 1. Ảnh: Hình ảnh Imago

Bốn bàn thắng trong hiệp hai

Những người phụ nữ bóng đá của FC Ingolstadt 04 tất nhiên đã tưởng tượng ra điều đó khác biệt: Đội của Dominik Herrmann rõ ràng đã bị đánh bại vào Chủ nhật khi bắt đầu mùa giải ở Bundesliga thứ 2 tại Eintracht Frankfurt II. Ở nhiệt độ mùa hè cao, Hessinnen bắt đầu trò chơi dữ dội và ghi lại một cơ hội tốt thông qua Loreen Bender ở phút thứ 2. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Bốn phút sau, các vị khách từ Ingolstadt đã có cơ hội đầu tiên, nhưng Lisa Ebert đã thất bại do Keeperin Frankfurt. Đội chủ nhà có lợi thế hiện trường trong giai đoạn ban đầu, nhưng các quầy không thể đếm được ở phút thứ 18 khi Bender ghi bàn một lần nữa. Trong khi đó, phụ nữ Schanzen đến lịch thi đấu việt nam aff cup và ẩn nấp trên các cuộc phản công. Sau một cuộc tấn công vào phía bên phải ở phút thứ 32, Ivana Slipcevic được mở rộng bởi Hoe đến Alina Mailbeck, người đã không hành hạ trong một thời gian dài và đạt tỷ số 1-0 cho FCI vào góc xa từ khoảng 18 mét. Chỉ một phút sau, cô ấy có thể mở rộng vị trí dẫn đầu, nhưng lần này cú sút của cô ấy vào khung thành chỉ trên nhà ở Frankfurt. Hai cơ hội cuối cùng trước khi sự thay đổi lịch thi đấu việt nam aff cup của các bên trở lại, nhưng cả Johanna Berg (41.) và Jonna Brengel (thứ 46) đều không gặp nhau, do đó khách vẫn ở lại một nửa giờ nghỉ. "Chúng tôi chủ yếu muốn đứng nhỏ gọn. Sau khi mục tiêu, chúng tôi đã kiểm tra trò chơi và có rất nhiều sở hữu. Tôi rất hài lòng", huấn luyện viên của FCI Dominik Herrmann sau tiếng còi nghỉ.

Tuy nhiên, trong vòng thứ hai, đội chủ nhà một lần nữa bắt đầu bắt đầu tốt hơn với khả năng của Kara lịch thi đấu việt nam aff cup Bathmann (thứ 47) và Brengel (thứ 48), nhưng thủ môn FCI Franziska Maier đã ở trong bài. Hai phút sau nó xảy ra: Sau khi một cánh từ bên phải, Caroline Krawchot đứng đầu sự cân bằng 1-1. Và phụ nữ Eintracht theo sau: Sau khi cư dân Ingolstadt có thể xoa dịu cơ hội kép của Berg (thứ 52) với Lực lượng United, Bender đã làm tốt hơn hai phút sau đó và sau khi vượt qua Berg, đã ghi bàn dẫn trước 2-1 cho phụ nữ Frankfurt .

Huấn luyện viên FCI Dominik Herrmann đã phản ứng và mang lại sức mạnh mới với Loreta Lulaj, nhưng lịch thi đấu việt nam aff cup phụ nữ Schanzen phải tiếp tục làm công việc phòng thủ để tăng cường cơ hội hòa hợp. 20 phút trước khi kết thúc, các vị khách trở nên mạnh mẽ hơn sau khi thay đổi hơn nữa và thay đổi hệ thống, nhất quán hơn trong các cuộc đấu tay đôi và bây giờ gây áp lực rất nhiều để bắt cóc ít nhất một quầy từ Frankfurt. Lulaj (82) có cách dày nhất để bù, nhưng góc khi cô bắn quá chỉ. Đội chủ nhà đã làm tốt hơn: Sau một góc Schanzer ở phút thứ 87, việc miễn trừ Eintracht trên đường chuyền của Krawchot, được chuyển trên Ilayda Acikog?z Ilayda Acikog?z - 3: 1. Và nó trở nên tồi tệ hơn: Chỉ ba phút sau, Acikog?z xuất hiện một mình trước mặt FCI Keeper Maier. Công ty có trụ sở tại Ingolstadt chỉ có thể đánh bại cú sút trước chân Berg, người đã ghi bàn thắng cho tỷ số cuối cùng 4-1.

"Sau giờ nghỉ, Frankfurt tăng áp lực và chúng tôi đã phạm quá nhiều sai lầm. Tất cả các mục tiêu đều quá dễ dàng - nhưng kết quả là hơi cao", Herrmann nói sau trận đấu. "Có thể do đi xe buýt dài và sức nóng, lực lượng của chúng tôi đã giảm xuống cuối cùng." Sau khi mất, phụ nữ Schanzer sẽ ở trong Table Place 11 vào ngày đầu tiên trong ngày, gắn liền với vị trí thứ 12. Vòng của DFB Cup sẽ chờ đợi vào cuối tuần tới, các đối thủ Ingolstadt trong sân vận động MTV tại nhà (Chủ nhật, ngày 22 tháng 8, 11 giờ sáng) sau đó là nhạc trưởng Liga SG Andernach.


Fc ingolstadt 04: Maier - Uztyer, Zenger, Zeller - Galvez Estrada (58 Lulaj), Mailbeck, Scharly, Reischmann, Haim (74 Fritz) - Ebert (72 MEIER). - Cổng: 0: 1 Alina Mailbeck (32.), 1: 1 Caroline Krawchot (50), 2: 1 Loreen Bender (54.), 3: 1 Ilayda Acikg?z (87.), 4: 1 Johanna Berg (90.)

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //