Schanzer
Schanzer
Schanzer

ltd bd ngay mai Tin tức

Sở phụ nữ trở về từ trại huấn luyện


Ingolstadt, ngày 3 tháng 3 năm 2009
-. Từ sân bay Nieders, FC-Tross đến Antalya sau chuyến bay kéo dài ba giờ. Khi sau một giờ, những chiếc vali cuối cùng xuất hiện trên chiếc túi, họ đi đến khách sạn bằng xe buýt.

Mặc dù thời gian đến muộn, một bữa ăn nhẹ vẫn đang chờ đợi. Đã vào sáng Chủ nhật - sau khi những tia nắng đầu tiên được cung cấp năng lượng cho những người ngồi của họ - buổi tập đầu tiên đang chờ đợi. Việc chuyển từ khách sạn sang sân tập kéo dài khoảng 10 phút. Như trong trại huấn luyện cuối cùng, điều này là hoàn hảo. Tổng cộng, nhóm Schanzen đã hoàn thành mười một buổi đào tạo.


Chỉ có bữa trưa giữa các buổi tập và nghỉ trưa ngắn. Sau buổi tập thứ hai, gần như tất cả người chơi đã tập trung tại khu vực chăm sóc sức khỏe của khách sạn. Tại phòng tắm hơi, bể bơi, dota 2 champs võng và mát xa, bạn có thể thư giãn tốt và nhanh chóng vượt qua thời gian trước bữa tối. Các buổi tối cùng nhau, chủ yếu tuyên bố các cơ bắp cười và cũng cho thấy một "chương trình thời trang", đã vượt xa quá nhanh.

Cũng hài lòng rằng hành trình về nhà có thể được bắt đầu mà không có bất kỳ thương tích lớn!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...
dota 2 champs

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ... dota 2 champs

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //