Schanzer
Schanzer
Schanzer

ltd vòng loại world cup 2022 Tin tức

Một lần nữa, trọng tâm: Ramona Maier (thứ 2 từ phải) tỏa sáng với một cú hat-trick trong chiến thắng 5-1 ở Elversberg. | Ảnh: Meyer (Lưu trữ)

FC Ingolstadt kỷ niệm giải phóng mong muốn

Sự giải phóng lâu dài trong Bundesliga thứ 2 đã thành công trong các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt vào Chủ nhật. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Sau một khởi đầu đáng thất vọng cho mùa giải chỉ với một chiến thắng trong sáu trận đấu và cuối cùng là ba trận thua liên tiếp, phụ lịch chiếu vòng loại world cup 2022 nữ FCI đã trở lại một cách ấn tượng với chiến thắng 5: 1 (1: 1) với SV Elversberg. Thuyền trưởng Ramona Maier đã có một phần quyết định trong thành công với ba bàn thắng.

 

Ở Elversberg, những người phụ nữ FCI phải làm mà không cần thủ môn xe điện Franziska Maier (lý do chuyên nghiệp) và đại diện của cô Anna-Lena Daum (Sick), do đó, Shantina Günther Dias, 18 tuổi, đã đến nhiệm vụ đầu tiên của cô giữa các bài viết. Lần đầu tiên kể từ khi bị lịch chiếu vòng loại world cup 2022 thương, hậu vệ Nadine Zenger đã trở lại sân.

Đội chủ nhà đã bắt đầu tốt hơn, để Günther Dias phải chộp lấy ở phút thứ 9 tại buổi ra mắt giải đấu của cô: Sau một sai lầm trong cấu trúc trò chơi Schanzer, Selina Wagner đã được phát hành, thập tự giá của cô đã biến Lilli Berwind thành 1-0 cho Elversberg . Tuy nhiên, Schanzeners đã đặt khoảng trống tốt và có thể đã bù đắp một phút sau đó, nhưng cú đá phạt của lịch chiếu vòng loại world cup 2022 Alina Mailbeck đã bỏ lỡ bàn thắng. Cơ hội tiếp theo cũng thuộc về FCI: chỉ Jana Scharly gặp thanh ngang (thứ 15) sau một cú đá phạt, sau đó Mailbeck đã bỏ lỡ cơ hội để cân bằng hai lần (26 và 29). Elversberg đã cố gắng mở rộng vị trí dẫn đầu ở phía đối diện, nhưng cả Wagner (thứ 28) và Yara Volpert, người có cú sút bàn thắng được làm rõ trên đường sau một cú đá phạt (thứ 32). Sau đó, những người phụ nữ Schanzer lịch chiếu vòng loại world cup 2022 được phép cổ vũ lần đầu tiên: sau một cú đá góc, Zenger đã mở rộng bóng cho Steffi Reischmann, người đã ghi bàn cân bằng 1-1 ở phút thứ 42.

"Chúng tôi đã nằm lại sau một sai lầm ngu ngốc trong cấu trúc trò chơi, nhưng vẫn còn tốt trong trò chơi, nhưng không đủ can đảm. Sự cân bằng đã rơi vào đúng thời điểm vì anh ấy đã mở một lần nữa", là kết luận trung gian của huấn luyện viên FCI Thorsten Splieth .

Trong vòng thứ hai, phụ nữ Schanzen đã gây áp lực ngay từ đầu và ngay lập tức có cơ hội thông qua Ramona Maier (46.) và Mailbeck (48.) ngay sau khi khởi động lại. Cư dân Ingolstadt rõ ràng là vượt trội, khả năng tiếp tục hoạt động thông qua Mailbeck (56.) và Maier (66.) - nhưng mục tiêu không muốn giảm. Ngay khi đội chủ nhà trở nên mạnh mẽ hơn, cư dân Ingolstadt đã thành công ở phút thứ 70: Ivana Slipcevic đã chơi một đường chuyền dốc trên Reischmann, đã đánh vào vị trí này, nhưng Captain Maier đã sử dụng sự phục hồi thành 2-1. Chỉ một phút sau, Reischmann phù hợp với Maier, người đã tăng lên 3: 1 trước mục tiêu đối lập từ một vị trí một nửa. Phụ nữ Schanzen hiện đã chơi tự do: Sau một góc của Elversberger, phụ nữ FCI đã chống lại đối thủ và ghi bàn thắng thứ tư của họ ở phút thứ 83 - một lần nữa thông qua Maier, người đang thực hiện một cú hat -trick. Thuyền trưởng thậm chí có thể ghi bàn thắng thứ tư của mình sáu phút sau khi Ricarda Kie?ling phù hợp với cô, nhưng Maier đã đưa Larissa Estrada Galves, Dieden Ball trong bàn thắng trống cho tỷ số 5-1.

"Tôi đã nói với các cô gái trong giờ nghỉ rằng sau nửa thời gian, họ nên ra khỏi cabin để khán giả mở cửa cho khán giả", huấn luyện viên FCI Splieth nói. "Họ đã thực hiện một trăm phần trăm. 3-1 cuối cùng là người mở có thể, sau đó một tải trọng đã giảm và bạn đã thấy ý chí chiến đấu và đội. Rất tốt kéo các chủ đề. "Ingolstadt trèo qua chiến thắng trên địa điểm xuống hạng mười hai. Vào Chủ nhật tới, phụ nữ Schanzer phải cạnh tranh với SV Henstedt-Ulzburg được thăng cấp.


Fc ingolstadt: Günther Dias - Zeller, Fritz, Uzenney, Zenger (88 Lulaj) - Mailbeck (Kie?ling thứ 69), Scharly, Reischmann, Slipcevic, Haim (53. Galvez Estrada) - Maier. - Cổng: 1: 0 Lilli Berwind (thứ 9), 1: 1 Steffi Reischmann (42.), 1: 2 Ramona Maier (70.), 1: 3 Ramona Maier (71.), 1: 4 Ramona Maier (83.), 1 : 5 Larissa Galvez Estrada (89.)

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //