Schanzer
Schanzer
Schanzer

ltd viet nam Tin tức

Một lần nữa, Torgiart dành cho phụ nữ FCI: Tiền đạo Ramona Maier đã gặp nhau 20 lần cho cư dân Donaustadt trong mùa giải thứ top nha cai uy tin hai hiện tại (ảnh: Meyer/KBumm).

Remis trong Sân vận động MTV: Phụ nữ Schanzer 2-2 trước Henstedt-Ulzburg

Những người phụ nữ của FC Ingolstadt 04 chỉ chơi 2-2 mặc dù có hai sự lãnh đạo trước SV Henstedt-Ulzburg. Trong cuộc đấu tranh để xuống hạng trong Bundesliga thứ 2, phụ nữ Schanzen đã bỏ lỡ sự giải phóng lớn, nhưng ít nhất đã đạt được thành công một phần.

Trước 125 khán giả trong sân vận động MTV tại nhà, phụ nữ Schanzen chỉ đến điều chỉnh 2: 2 (1: 1) mặc dù SV Henstedt-Ulzburg áp chót và vẫn ở vị trí thứ mười trong bảng, bảy điểm trước mặt trước mặt của cầu Địa điểm xuống hạng trực tiếp. Sau một góc FCI đầu tiên ở phút thứ 2, các vị khách đã có cơ hội đầu tiên của họ trở lại trực tiếp bởi Jette Schulz và Malena Watzlawik (thứ 4). Vào phút thứ 6, phụ nữ Schanzen một lần nữa: Lisa Ebert đã mang một cây thánh giá từ Maria Zeller về mục tiêu, nhưng các vị khách đã có thể làm rõ góc. Ivana Slipcevic đã đến và một lần nữa, đó là Ebert, người này bắt đầu làm tiêu đề, nhưng đã đi qua nhà ở đối lập. Vào phút thứ 14, nó đã đi nhanh chóng tại FCI: Slipcevic tiếp tục một đường chuyền của Hoe cho Ramona Maier, người đã kéo đi, nhưng đã thất bại tại thủ môn đối phương vào giây phút cuối cùng. Phụ nữ Schanzer bây giờ tăng áp lực. Nhưng cú sút của Steffi Reischmann sau công việc chuẩn bị tốt của Slipcevic (thứ 20) cũng đã vượt qua, bằng cấp của Haim từ một góc độ cấp tính kết thúc với thủ môn (thứ 22).

Ngay sau đó, đã đến lúc: Slipcevics Eckball đã được làm rõ trên Reischmann, người đã chuyển tiếp Maier-và đội trưởng FCI đã vượt lên dẫn trước tỷ số 1-0 ở phút thứ 24. Các vị khách, những người đã giành được bốn điểm từ hai trận đấu trước đây của họ, tiếp tục ẩn nấp với các cuộc phản công. Như ở phút thứ 29, khi cú sút dài của Jette Schulz đập vào xà ngang. Ngay sau đó, Vera Homp chỉ nhấn vào mạng bên ngoài (31) hoặc bằng cấp của Sophie Alice Profé với FCI Keeper Daum (32). Sau đó, Maier (thứ 37) và Reischmann (thứ 40) một lần nữa có cơ hội mở rộng vị trí dẫn đầu, nhưng cả hai nỗ lực đều thất bại. Hành động cuối cùng trong vòng đầu tiên sau đó là một phần của những vị khách sử dụng một góc cho sự cân bằng 1: 1 của HOMP. "Chúng tôi mất mười phút để tìm trò chơi. Cả niềm đam mê và vui tươi đã bỏ phiếu, nhưng thật không may, chúng tôi đã không sử dụng cơ hội để ghi bàn đầy đủ", huấn luyện viên của FCI Thorsten Splieth vào giờ nghỉ giải lao.

Sau khi thay đổi hai bên, khán giả tiếp tục thấy một trò chơi cân bằng. Phụ nữ Schanzen đã sử dụng cơ hội đầu tiên đến 2: 1. Sau khi chinh phục bóng, Anna-Lena Fritz đã kết hợp Reischmann, người đã đưa Maier vào trong, người đã ghi bàn thắng thứ hai của mình với cú sút thấp (51). Trong khóa học tiếp theo, cả hai đội đấu tranh với cấu trúc trò chơi. Huấn luyện viên của FCI Splieth đã phản ứng và mang lại sức mạnh mới với Ricarda Kie?ling và Katharina Krist, nơi tạo ra nhiều áp lực hơn nhưng không tạo ra bất kỳ cơ hội ghi điểm bắt buộc nào. Haim có lựa chọn tốt nhất sau một buổi độc tấu tuyệt vời từ Zeller, nhưng người giữ khách đã ở trên bài (76.). Nỗ lực của Maier hai phút sau đó đã được làm rõ vào góc. Sau đó, nó trở nên nguy hiểm cho phụ nữ FCI: Keeperin Daum đã thực hiện góc của Liv Rike Fu? (80), nhưng tình hình đã được giảm thiểu với các lực lượng thống nhất. Trong lần thử thứ hai, các vị khách đã làm cho nó tốt hơn trong cùng một phút: một cây thánh giá từ Homp đã sử dụng Dana Celine Marquest để cân bằng lại - 2-2. Vào phút thứ 87, các vị khách thậm chí còn có bàn thắng chiến thắng trên bàn chân qua Indra Hahn, nhưng có một bàn tay. Ba phút sau, lại có một cú đá phạt cho phụ nữ FCI, nhưng cú sút tốt của Slipcevic đã có thể làm rõ người giữ khách đến góc. Đổi lại, Daum sau đó đã phải mạo hiểm đầu và cổ áo một lần nữa để ngăn Homm khỏi mục tiêu chiến thắng. Vì vậy, nó vẫn là 2-2.

"Chúng tôi đã thực hiện tốt đến khu vực hình phạt, nhưng không sử dụng cơ hội của chúng tôi. Nếu chúng tôi đạt được 3-1, nắp sẽ có trên đó. Các cô gái đã thể hiện một màn trình diễn tốt, nhưng quá quyết định trong hộp. Đối thủ có không gian với các tiền đạo nhanh của mình, mặt khác, được sử dụng tốt và chiến đấu với mọi thứ - đó là lý do tại sao chúng ta phải hài lòng với điểm này ", kết luận của Splieth.

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //