Schanzer
Schanzer
Schanzer

mấy giờ đá banh việt nam Tin tức

Tất cả các cam kết đã không thành công: nhiều như tiền đạo của FCI Ramona Maier (phải) cũng kéo mạnh, chống lại Frankfurt - ở đây với Jella Veit (giữa) và thủ môn Lina Altenburg - không thành công. (Ảnh: Meyer / KBumm).

Trò chơi gia đình vào năm 2022 đã thất bại: Schanzers thua Eintracht Frankfurt II

Mặc dù phụ phí gần một giờ, các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt 04 Eintracht II đã thua 0: 1 (0-0). Mục tiêu duy nhất trong ngày vào đầu nửa sau của Bundesliga thứ 2 đã rơi vào một mục tiêu riêng.

Các Schanzener đã tham gia vào trò chơi tốt, rất có mặt trong giai đoạn ban đầu, tấn công các vị khách sớm và chinh phục rất nhiều quả bóng. Điều này dẫn đến những cơ hội đầu tiên cho Ramona Maier (thứ 2, 8), nhưng không thành công có thể đếm được. Chỉ dần dần Eintracht cũng trở nên tốt hơn và phát triển một tùy chọn đầu tiên thông qua Johanna Berg (thứ 13). Một lát sau, hậu vệ của FCI Maria Zeller đã làm rõ với nhu cầu cao nhất chống lại Emily Kraft, người chạy một mình đến Schanzer Tor (23) trước khi defel sử dụng cú sút của Paulina Platner hai phút sau đó.

Chỉ đến phút thứ 29, cư dân Ingolstadt đã đạt được một cuộc tấn công cứu trợ vào Vanessa Haim, người đã bị xuyên thủng trên Maier. Cô rời khỏi đối thủ của mình, rút ??ra, nhưng thủ môn Eintracht đã có thể điều khiển bóng qua khung thành. Năm phút sau, Zenger đã vượt qua Maier, chạy về phía mục tiêu và được đưa xuống bởi Frankfurt Dilara Acikg?z ngay trước khu vực hình phạt. Trọng tài Silke Fritz đã rút thẻ đỏ (thứ 34) chống lại người phụ nữ Frankfurt, người là hậu vệ cuối cùng trước mục tiêu của chính cô. Alina Mailbeck vòng quanh cú đá phạt sau đó vào nhà ở, hàng phòng ngự của Eintracht sau đó đã xóa góc. Mặt khác, Steffi Reischmann (43.) và Zenger (44.), để nó vẫn ở trong trận hòa không bàn thắng vào một nửa thời gian. "Một phần tư đầu tiên của một giờ chúng tôi có nhiều cổ phiếu trò chơi hơn, sau đó Frankfurt đã tốt hơn vào trò chơi, nhưng vẫn còn khá rách ở vòng đầu tiên. Sau khi thẻ đỏ không chính đáng từ quan điểm của tôi, chúng tôi đã ở trên tay cầm Không phát ra bất kỳ cơ hội pha lê nào, "huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth cho tiếng còi nghỉ.

Sau khi thay đổi các bên, các schanzener đã cố gắng tận dụng đa số, trong khi các vị khách đang ẩn nấp trên các cuộc phản công. Phụ nữ FCI có thể đã dẫn đầu thông qua Loreta Lulaj (thứ 47), Reischmann (thứ 48), Zeller (thứ 50) và Maier (56), nhưng các cuộc tấn công vẫn quá vô hại. Đội chủ nhà chỉ đơn giản là không muốn thành công trong việc tiếp cận mạnh mẽ với Hesse bị tàn phá, trò chơi chuyền thường quá không chính xác, và những sai lầm cũng len lỏi vào phòng thủ. Đổi lại, các vị khách đã đến các cơ hội, ví dụ như của Jella Veit (58) sau một trong những cuộc phản công nhanh. Huấn luyện viên của FCI, Splieth đã mang đến một lực lượng tấn công mới sau gần một giờ với Ricarda Kie?ling, điều này đã tạo ra một bước đi tốt và có 1-0 trên chân (thứ 62) - nhưng Maier đã bỏ lỡ trong lề. Các vị khách vẫn nguy hiểm và có các lựa chọn khác thông qua Kara Bathmanns (thứ 66) và Brengel (72).

Vào phút thứ 79, nó đã xảy ra: Brengel bên trái đến Mai Hirata và hậu vệ FCI của cô ấy, Zenger không vui khi vào mạng của riêng bạn tới 1-0 cho khách. Phụ nữ Schanzer có hai cơ hội để cân bằng thông qua Anna-Lena Fritz (thứ 85) và Kie?ling (88) sau đó, nhưng không thể sử dụng chúng, để thất bại hẹp vẫn còn. "Thẻ đỏ là cổ của chúng tôi bị gãy", huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth nói sau trận đấu. "Vào một nửa thời gian, tôi đã cảnh báo rằng Frankfurt sẽ ném mọi thứ vào cân bằng và chơi trên phản công. Chúng tôi không tiện dụng cũng không tốt trong các cuộc đấu tay đôi và không sử dụng cơ hội của chúng tôi. Ý chí và phong trào đã bị thiếu trên sân hôm nay. là một thất bại cay đắng mà từ đó chúng ta phải rút ra những lời dạy của mình, "huấn luyện viên yêu cầu.

Các Schanzers ở lại thứ mười trong bàn và sẽ cạnh tranh với các nhà lãnh đạo SV Meppen vào Chủ nhật tới (11:00 sáng).

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //