Schanzer
lịch đá play off world cup 2022
Schanzer
Schanzer

mấy giờ việt nam đá banh Tin tức

Sau khi hoạt động tại các chuyên gia của chúng tôi, hôm nay trong đội của Trường bóng đá Audi Schanzer và đôi khi cho ü 40 trên bóng, đặc biệt là vì một lý do chính đáng: Andreas Buchner (Ảnh: B?sl / KBumm).

Quyên góp cho Emma: Andi Buchner và Co. kiếm được 6000 euro

Lần thứ 44, Cục bóng đá ATSV Kelheim đã tổ chức giải đấu tư nhân lớn nhất ở Lower Bavaria. Lần này với trò chơi: cựu chuyên nghiệp của chúng tôi Andi Buchner cùng với một số người chơi của đội Schanzer ü 40. Vì một lý do chính đáng, Schanzer đã quyên góp 500 euro và một chiếc áo được bán đấu giá ít nhất 150 euro. Tổng số tiền thu được là 6000 euro đến từ mười -y -y -old Emma L?ffl từ Gro?mu?.

Kể từ khi sinh ra, đứa trẻ mười tuổi đã bị "teo cơ cột sống loại 1", còn được gọi là "bệnh Werdning-Hoffmann". Không rõ liệu cô ấy có tự mình đến thăm giải đấu hay không, điều bất ngờ thú vị cuối cùng là cho tất cả mọi người: Emma thực sự có thể có mặt tại chỗ và xem ma thuật gian hàng của "Ông già" (xem ảnh).


Các Schanzers bàn giao kiểm tra quyên góp của họ cho Emma (ảnh: Private).

Một lời cảm ơn lớn đến các nhà tổ chức và tất cả những người tham gia. Đó là một buổi chiều tuyệt vời ở Kelheim.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //