Schanzer
Schanzer
Schanzer

mai mấy giờ việt nam đá Tin tức

Schanzer của chúng tôi đã cổ vũ chiến thắng trong "FFIT Cup" đầu tiên

Schanzer giành được những người hâm mộ bóng đá đầu tiên trong giải đấu đào tạo trên mạng ở Mainz

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2018, 200 người tham gia chương trình phòng ngừa của người hâm mộ bóng đá đã có cơ hội đo lường thể lực có được với những người ủng hộ từ các câu lạc bộ khác trên sân. Người chiến thắng là đội từ FC Ingolstadt 04, đã thắng thế sau vòng sơ bộ bất bại trong trận bán kết chống lại DSC Arminia Bielefeld và trong trò chơi cho danh hiệu chống lại SV Darmstadt 98.

Dự án FFIT ("Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo") đã được thực hiện cùng với Viện trợ ung thư Đức và Viện nghiên cứu trị liệu và sức khỏe (IFT-NORD) ở Kiel kể từ đầu năm 2017, trong các câu lạc bộ từ Bundesliga thứ nhất và thứ hai . Tại FCI, thương hiệu "Ski Jumpers" của thương hiệu ô xã hội đảm bảo hoạt động thường xuyên và thành công của dự án. Tổng cộng có 15 đội người hâm mộ đã chấp nhận chủ nhà của FSV Mainz 05 1st và thi đấu với nhau vào ngày 17 tháng 11 tại Giải đấu FFIT đầu tiên trong đấu trường bóng đá ở Bingen.


Những người vào chung kết FC Ingolstadt 04 và SV Darmstadt 98.

Schanzer của chúng tôi đã có hình dạng ngay từ đầu: trên hai trận hòa chống lại Eintracht Braunschweig (2: 2) và SV Darmstadt 98 (1: 1) sau chiến thắng trước Holstein Kiel (3: 2), 1. FSV Mainz 05 (3: 0 ), TSG 1899 Hoffenheim (4: 0), Hertha BSC Berlin (6: 0) và SV Sandhausen (3: 1). Trong trận bán kết, nó đã chống lại Arminia Bielefeld, người có thể bị đánh bại 3-1 khi kết thúc một trận đấu thú vị - vì vậy con đường đến trận chung kết là rõ ràng. Ở đó, Schanzer sau đó đã gặp đối thủ vòng sơ khảo từ Darmstadt, người lần này có thể đạt 3-0 mà không để thủng lưới bàn thắng và vì vậy "người hâm mộ bóng đá đầu tiên trong tập luyện" với Ingolstadt!


Sau chiến thắng giải đấu, tất nhiên, nó đã được tổ chức hợp lệ.

Schanzer Matthias Kruse nói: "Chúng tôi rất hài lòng rằng chúng tôi đã ở đó tại giải đấu này và thậm chí có thể giành chiến thắng cuối cùng", Schanzer Matthias Kruse nói sau giải đấu. Cho thấy rằng chúng tôi trở nên phù hợp một lần nữa để tự mình ở trên sân, anh ấy nói, người đàn ông 37 tuổi, người đã tham gia vào những người hâm mộ bóng đá của đội bóng trong đào tạo tại Ingolstadt trong năm đầu tiên.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

đội bóng số 1 châu á

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối đội bóng số 1 châu á tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //