Schanzer
Schanzer
Schanzer

may gio viet nam da Phù hợp với Schaanzi

FC Ingolstadt 04 bắt đầu hành động chung "Phù phantom assassin dota 2 hợp với Schaanz" hợp tác với Audi BKK hợp tác với Audi BKK. 

"Phù hợp với Schaanza" là một dự án phòng ngừa của FCI, Audi BKK và Trường bóng đá Audi Schanzer. Kể từ năm 2017, chúng tôi đã muốn hỗ trợ trẻ em trong dự án chung của chúng tôi, ăn cân bằng hơn, để di chuyển theo nhiều cách khác nhau và cảm thấy tốt hơn. Audi BKK cung cấp bí quyết trong lĩnh vực dinh dưỡng và FCI chịu trách nhiệm cho sự di chuyển và thể lực. "Phù hợp với Schaanza" không chỉ phantom assassin dota 2 nhắm vào trẻ em, mà cả phụ huynh và các nhà giáo dục được hưởng lợi từ "phù hợp với Schaanza".

 

trở về

Chung kết tại dự án Audi Sportpark: "Fit With Schaanza" kết thúc với Olympic

Olympic là điểm nổi bật hàng năm của dự án "Fit with Schaanza" (Ảnh: FCI).

Muộn còn hơn không bao giờ: do Corona, "Olympic Schazanz" đã phải bị hoãn lại sau hai tháng. Bây giờ, dự án phòng ngừa được gọi vào năm 2017 bởi FC Ingolstadt 04, Audi BKK và Trường bóng đá Audi Schanzer ở Leben, đã tìm thấy phantom assassin dota 2 kết luận trên đỉnh cao. Vào ngày 13 tháng 7 và ngày 15 tháng 7, khoảng 140 trẻ em là bốn trường mẫu giáo từ Ingolstadt (Trung tâm chăm sóc ngày giáo dục chữa bệnh, mẫu giáo Blumenwiese, mẫu giáo Hollerstauden, mẫu giáo trường mẫu giáo) trên khu vực đào tạo tại Audi Sportpark, nơi xảy ra sự kiện cuối cùng. Rất nhiều trước: Như mọi khi, rất nhiều điều đã được cung cấp cho những đứa trẻ của chúng tôi - đôi mắt của trẻ em sáng bóng được đảm bảo!

Đây là bài viết:

Phòng ngừa mặc dù Corona: Đầy thành công cho "Fit With Schaanza"

Đôi mắt sáng và những câu hỏi tò mò về các chủ đề chuyển động và ăn uống lành mạnh: Hơn 400 trẻ mẫu giáo đã có được giá trị tiền của chúng tại "Fit with Schaanza". Cùng với đối tác sức khỏe của chúng tôi, Audi BKK, dự án phòng ngừa của FC Ingolstadt 04 đã truyền cảm hứng cho Schanzer rất nhỏ trong bốn năm - thậm chí là ảo trong thời kỳ của Corona.

Đây là bài viết:

Video dành cho trẻ em: "Phù hợp với Schaanza" về nhà

Hãy cùng nhau làm tốt nhất tình huống: Schaanz đã coi một điều gì đó rất đặc biệt với Trường bóng đá Audi Schanzer và Audi BKK là một phần của "Phù hợp với Schazanzaz" và chỉ đơn giản là về nhà trực tiếp ở dạng video thay vì các trường mẫu giáo theo kế hoạch!

Đây là bài viết:

Hợp tác tăng cường: Audi BKK trở thành đối tác cao cấp của Schanzer

FC Ingolstadt 04 vẫn được hỗ trợ bởi các công ty trong khu vực trong và xung quanh Ingolstadt. Với Audi BKK, một người bạn đồng hành lâu năm của Schanzer đang tăng lên mức của các đối tác cao cấp và mở rộng cam kết của mình cho đến năm 2021.

Đây là bài viết:

Báo cáo tài chính hàng năm thành công: "Schaanzi-Olympic" thành công hoàn toàn

Sau một lời chào ngắn về quảng trường phía trước sân vận động, các chàng trai và cô gái ở lối vào của FC Ingolstadt 04 qua đường hầm người chơi trên "Lawn Lawn", nơi họ có thể thể hiện các kỹ năng của mình tại các trạm di chuyển khác nhau. Cho dù rê bóng, chụp hay chạy-một chương trình khác nhau đã gây ra đôi mắt sáng ở những người hâm mộ FCI nhỏ.

Đây là bài viết:

Trận chung kết lớn: "Phù hợp với Schaanza" Olympic trong công viên thể thao Audi

Báo cáo tài chính hàng năm: Thế vận hội là điểm nổi bật mùa của dự án "Fit with Schaanza".

Vui vẻ về chuyển động và chế độ ăn uống cân bằng - đây là hai nhân vật của "Phù hợp với Schaanza", dự án của thương hiệu ô xã hội của FCI "Schanzenberger". Chương trình phòng ngừa phi lợi nhuận sẽ được hoàn thành vào ngày 29 tháng 5, từ 9 giờ sáng tại Công viên thể thao Audi. Khoảng 200 trẻ em của bốn trường mẫu giáo từ K?sching và Kasing (mẫu giáo Schlehenstein, mẫu giáo ở cung, mẫu giáo Stegbach, hoa hướng dương mẫu giáo) sẽ là khách mời ở Schanzer Heimat và tổ chức một "Schazanz Olympiad lớn".

Nó bắt đầu với một lời chào trên quảng trường trước khi bọn trẻ chuyển đến sân vận động với âm nhạc và "Olympic Schazanz" bắt đầu, bao gồm các trạm chuyển động khác nhau.

Đây là bài viết:

 

Schanzengeber: "Phù hợp với Schaanza" bắt đầu trong K?sching

Cùng với đối tác hợp tác của FC Ingolstadt 04, Audi BKK và Trường bóng đá Audi Schanzer, dự án "Fit with Schaanza" đã được ra mắt trên bốn mẫu giáo Ingolstadt. Audi BKK chịu trách nhiệm về dinh dưỡng, trong khi các huấn luyện viên của Trường bóng đá Audi Schanzer chăm sóc việc đào tạo thể thao và vận động thường xuyên. Bây giờ dự án đã đi vào vòng tiếp theo và bắt đầu bốn trường mẫu giáo K?schingen.
Đây là bài viết

Fci.tv: "phù hợp với schaanza" trong công viên thể thao Audi

Vui vẻ với phong trào và chế độ ăn uống cân bằng - đây là hai hình ảnh của "dự án trượt tuyết" "phù hợp với Schaanz". Chương trình phòng ngừa phi lợi nhuận đã được hoàn thành vào ngày 4 tháng 6 tại Audi Sportpark. Khoảng 200 trẻ em và cha mẹ là khách trong nhà Schanzer - fci.tv tất nhiên cũng ở đó!
Đây là bài viết

FCI.TV: Hoàn thành "Fit MIT Schaanza" trong các trường mẫu giáo

Trong năm thứ hai, Schanzenber đã hợp tác với Trường bóng đá Audi Schanzer và Audi BKK trên đường trong các trường mẫu giáo Ingolstadt khác nhau, trong đó thể thao và dinh dưỡng chính xác được truyền tải. Giám đốc điều hành của Trung tâm sư phạm, Ramona Scheibe, đã đưa ra một kết luận tích cực liên tục về sự tham gia xã hội và đã mong chờ thực tế là dự án có thể tiếp tục tại chỗ với các thiết bị thể thao mà Erhard Nick và Elena Schlothauer từ Audi BKK trong The Audi BKK trong The Biệt thự Kunterbunt.
Đây là bài viết

Hiện tại FCI & Audi BKK: "Phù hợp với Schaanzi" (bao gồm cả phòng trưng bày)

FCI và Audi BKK đã đến thăm một số trường mẫu giáo như là một phần của dự án Fit Fit với Schazanzi, và đưa các chủ đề về phong trào và dinh dưỡng đến gần trẻ em hơn.

Đây là bài viết

// // //