Schanzer
Schanzer
Schanzer

monkey king bar dota 2 Tin tức

The Schanzeners thua trò chơi bắt tại MSV Duisburg 2: 3 (Ảnh lưu trữ: Meyer/KBumm).

Phụ nữ Schanzer chỉ chịu người thứ hai trong bảng ở Duisburg

Trong trò chơi cạnh tranh đầu tiên sau kỳ nghỉ đông, các cầu thủ bóng đá thứ hai của FC Ingolstadt 04 thể hiện bản thân trên một khoảng cách xa ở tầm mắt trong trò chơi bắt kịp tại Bundesliga đã xuống hạng MSV Duisburg. Cuối cùng, phụ nữ đá đen và đỏ vẫn phải chấp nhận thất bại 2: 3 (1: 1) hẹp.

Phụ nữ Schanzen đã phải sống sót sau giai đoạn in đầu tiên của chủ nhà chỉ sau sáu phút. Tuy nhiên, hai quả bóng góc và một cú đá phạt không dẫn đến bất kỳ mục tiêu Duisburg nào. Về phần mình, cư dân Ingolstadt đã đặt Pinpricks đầu tiên trong Eleven của Alina Mailbeck và hai con trỏ quay sau đó trong con người của Ramona Maier. Stefanie Reischmann đã ghi lại kết luận đáng chú ý đầu tiên sau khi kết hợp tốt đẹp giữa Mailbeck và Ivana Slipcevic (thứ 17).

Nửa đầu ở ngang tầm mắt

Người dẫn đầu MSV sau đó đã ngã sau một góc khi da hạ cánh trước chân Alexandria Loy Hess, người chỉ phải chèn vào 1-0. Phụ nữ Schanzen đã không mở và cho thấy một câu trả lời nhanh chóng. Vanessa Haim đã thắng thế ở phía bên phải và tiếp tục dẫn đến Stefanie Reischmann, nơi được đưa xuống khu vực hình phạt. Mailbeck đã chuyển đổi hình phạt tiếp theo thành bồi thường (thứ 32). Hai con trỏ quay sau đó, cái thứ hai trong bàn trong người của Hess đã dẫn đầu một lần nữa trên bàn chân. Tuy nhiên, tiêu đề của cô đã đi qua hộp. Hai khả năng cuối cùng của hiệp một cũng thuộc về Duisburgers, những người không thể tận dụng nó. "Chúng tôi đã chơi tốt, sau đó có một giai đoạn trong đó chúng tôi mất kiểm soát một chút và nhanh chóng thu thập được mục tiêu. Chúng tôi vẫn cố gắng thực hiện trò chơi của mình và đạt được khoản bồi thường xứng đáng. Đối thủ, huấn luyện viên của FCI, Thorsten Splieth đã phân tích 45 phút đầu tiên.

Kết nối rơi quá muộn

Cư dân Ingolstadt cũng bằng với Bundesliga xuống hạng vào đầu vòng thứ hai, nhưng phải chấp nhận tồn đọng sau khoảng một giờ.Thánh giá từ Savanah Jayn Ueveges ngày càng dài hơn và hạ thấp phía sau thủ môn FCI Anna-Lena Daum vào Kreuzeck (61.).Trong giai đoạn này, giai đoạn thứ hai của bảng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và thúc giục quyết định sơ bộ - với thành công.Vào phút thứ 78, Ugochukwu nhanh đến trước nhà ở của khách và vượt qua Daum có sừng 3: 1.Các Duisburgers đã bùng nổ với sự thôi thúc tấn công trong giai đoạn này của trò chơi, nhưng phụ nữ Schanzen của chúng tôi đã cố gắng trở lại ngay trước khi kết thúc.Sau khi ném MSV bị chặn, Maier rút ngắn thành 2: 3 (90+1.).Phụ nữ FCI đã cảm nhận được cơ hội của họ một lần nữa sau mục tiêu kết nối và ghi lại hai tùy chọn một lần nữa bằng một cú đá phạt từ Mailbeck và góc sau đó.

Tuy nhiên, cuối cùng, thất bại hẹp vẫn còn từ quan điểm của những người phụ nữ Schanzer của chúng tôi, những người phải về nhà với bàn tay trắng. "Trong vòng thứ hai, chúng tôi muốn tiếp tục hành động mạnh mẽ, nhưng trò chơi ở trên đỉnh đã bị thiếu một chút. Một hiệu suất tốt và nhỏ gọn cho thấy, "là kết luận của HLV Thorsten Splieth. Do đó, cư dân Ingolstadt trong giải đấu vẫn ở vị trí thứ mười trong bảng. Vào đầu nửa sau của mùa giải, đại diện thứ hai của Eintracht Frankfurt An der Schanz sẽ là khách mời vào ngày 27 tháng 2 (Chủ nhật, 11:00 sáng).

Bài báo được tạo ra với sự hợp tác với Courier Danube.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //