Schanzer
Schanzer
Schanzer

nba odd Tin tức

Gần 20 trẻ em đã trải qua một ngày học rất đặc biệt ở Audi Sportpark. (Ảnh: Brieger)

Ngày đọc trên toàn quốc với tư cách là khách mời tại Audi Sportpark

Lần thứ ba, FC Ingolstadt 04 đã tham gia vào phương châm "Thể thao và Phong trào" như một phần của thương hiệu ô xã hội "Schanzenberger" và hợp tác với dự án tích hợp "Chào mừng bạn đến với bóng đá". Gần 20 trẻ em từ trường học Lessing ở Ingolstadt East đã trải qua một ngày học rất đặc biệt trong công viên thể thao Audi và nhìn hậu trường tại vị trí thứ hai lịch đá banh việt nam tối nay hiện tại trong Sư đoàn 3.

Bon từ xe buýt đội chuyên nghiệp, các sinh viên đã đến Audi Sportpark, nơi họ được hai cầu thủ U 21 Tim Kraus và Paul Polauke đón nhận. Sau một chuyến tham quan sân vận động nhỏ và "khởi động" trên bãi cỏ của Schanzer Heimat, con đường của những đứa trẻ 10 đến 15 tuổi đã dẫn đến trung tâm của sân vận động, cabin của FC Ingolstadt 04.

Ở đó, hai thanh niên Patrick Sussek và Georgios Pintidis đã chờ đợi lịch đá banh việt nam tối nay những đứa trẻ ở trường, trò chuyện một chút ra khỏi hộp may và siêng năng viết chữ ký.

Sự kết thúc của một ngày học rất đặc biệt cuối cùng đã đến thăm phòng báo chí, trong đó Oliver Samwald, người đứng đầu truyền thông & truyền thông tại FCI, đã nhận được những đứa trẻ và thực hiện một số dòng từ cuốn sách "I Am Zlatan" của biểu tượng bóng đá Zlatan Ibrahimovic.

U 21 trên đường trong khu vực

Nhưng lịch đá banh việt nam tối nay không chỉ trong ngày thi thể thao Audi, ngày đọc sách trên toàn quốc được FCI sống. Những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi từ U 21 cũng hoạt động trong khu vực và đã đến thăm trường mẫu giáo của Im Im Bogen ở K?sching, trong số những thứ khác. Nó được đọc cùng nhau, cười và thậm chí chơi và vẽ cùng nhau. Một ngày rất đặc biệt đối với trẻ em và các bạn trẻ FCI đã dành một vài giờ đẹp ngoài sân lịch đá banh việt nam tối nay bóng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ngày đọc trên toàn quốc NƠI ĐÂY.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng lịch đá banh việt nam tối nay tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //