Schanzer
Schanzer
Schanzer

nexon fifa 4 Tin tức

Alina Mailbeck và phụ nữ Schanzen của cô không thể sử dụng nhiều lựa chọn. (Ảnh: Meyer/KBumm)

Borussia Bocholt phải tuân theo Schanzerinnen

Các cầu thủ bóng đá FCI thua 1-2 trước Borussia Bocholt tại nhà. Có đủ cơ hội để giành chiến thắng, nhưng phụ nữ Schanzer của chúng tôi không thể tận dụng các khả năng.

Vào ngày 5 của Bundesliga thứ 2, Borussia đã chứng minh là đội hiệu quả hơn, ghi được hai cơ hội từ hai cơ hội. 0: 1 của khách rơi qua một cú đá góc vào phút thứ 21. Phụ nữ FCI đã phản ứng, nhưng không may mắn ở mức độ của Lisa Ebert và Ebru Utztenay. Ngược lại, mười một từ Bocholt: Sau một cuộc tấn công được chơi tốt, Bocholter tăng lên 0: 2 (37), các vật chủ đã phản ứng ngay sau khi thay đổi hai bên và chỉ mất ba phút cho đến khi 1: 2 (48.) thành công . Vanessa Haim đã tổ chức Ebert ở trung tâm đúng lúc.

Kết quả là, phụ nữ FCI cũng có nhiều trò chơi hơn. Ebert, Ivana Slipcevic và Haim đã đến với những cơ hội đầy hứa hẹn, nhưng chúng không thể được sử dụng. Vì vậy, nó vẫn là 1-2. "Có đủ cơ hội để giành được điểm", huấn luyện viên trưởng Dominik Herrmann đấu tranh. Đối với cư dân Ingolstadt, điều quan trọng là sử dụng giờ nghỉ sắp tới để có được ba điểm trong trận đấu tiếp theo. Bài báo giải đấu tiếp theo sẽ chỉ chống lại bảng thứ bảy Gütersloh vào ngày 10 tháng 10. Có thể cho đến lúc đó Ramona Maier và Ricarda Kie?ling, hai lực lượng tấn công mất tích đau đớn sẽ có sẵn trở lại.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //