Schanzer
Schanzer
Schanzer

bảng xếp hạng bóng đá Tin tức

Báo cáo tài chính hàng năm: Thế vận hội là điểm nổi bật mùa của dự án "Fit with Schaanza".

bảng xếp hạng bóng đá

Chung kết lớn: "phù hợp với Schaanza" Olympic trong công viên thể thao Audi

Vui vẻ về chuyển động và chế độ ăn uống cân bằng - đây là hai nhân vật của "Phù hợp với Schaanza", dự án của thương hiệu ô xã hội của FCI "Schanzenberger". Chương trình phòng ngừa phi lợi nhuận sẽ được hoàn thành vào ngày 29 tháng 5, từ 9 giờ sáng tại Công viên thể thao Audi.bảng xếp hạng bóng đá Khoảng 200 trẻ em của bốn trường mẫu giáo từ K?sching và Kasing (mẫu giáo Schlehenstein, mẫu giáo ở cung, mẫu giáo Stegbach, hoa hướng dương mẫu giáo) sẽ là khách mời ở Schanzer Heimat và tổ chức một "Schazanz Olympiad lớn".

 

 

Nó bắt đầu với một lời chào trên quảng trường trước khi bọn trẻ chuyển đến sân vận động với âm nhạc và "Olympic Schazanz" bắt đầu, bao gồm các trạm chuyển động khác nhau.


Chương trình lớn dành bảng xếp hạng bóng đá cho những người nhỏ bé: Thế vận hội trong chương trình Sportpark của Audi làm tròn chương trình "Fit với Schaanza". 

Những đứa trẻ trong vườn của trẻ em trải qua khóa học trước khi linh vật cùng tên của chúng tôi chụp một bức ảnh nhóm lớn với mọi người tham gia vào lúc 10,45 A.M. Chương trình được làm tròn bởi một số từ cuối cùng từ đối tác dự án của chúng tôi Audi BKK trong McCafé Lounge.

Alexandra Vey, ủy viên trách nhiệm xã hội bảng xếp hạng bóng đá của công ty tại FC Ingolstadt 04, đang mong chờ trận chung kết mùa lớn trước một bối cảnh tuyệt vời: "Chúng tôi muốn cung cấp dự án của chúng tôi, phù hợp với Schazanz 'vào cuối. Cảm ơn chúng tôi đến các đối tác của chúng tôi từ Audi BKK và Trường bóng đá Audi Schanzer, người đã có một đóng góp lớn cho sức khỏe của trẻ em thông qua sự giúp đỡ của chúng. Ngoài ra, họ đã cung cấp cho các tổ chức kiến ??thức và tài liệu cần thiết để tiếp tục bảng xếp hạng bóng đá dự án một cách độc lập - điều đó đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi.

"Phù hợp với Schaanza" là một dự án phòng ngừa được FC Ingolstadt 04, Audi BKK và Trường bóng đá Audi Schanzer ra mắt vào năm 2017 để truyền cảm hứng cho trẻ em để di chuyển và ăn uống lành mạnh. Làm thế nào dễ dàng để làm thể thao, ăn cân bằng và cảm thấy tốt hơn, đã được cho trẻ em một cách vui tươi trong các đơn vị di chuyển và dinh dưỡng khi đến bảng xếp hạng bóng đá thăm nhóm dự án trong bốn mẫu giáo K?schinger và Kasinger. Tất nhiên, Schaanz, linh vật của FC Ingolstadt 04, cũng là điều bắt buộc.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //