Schanzer
Schanzer
Schanzer
who the next world cup

những đội dự world cup 2018 Tin tức

U 21 của bản lề trẻ đã đạt được điểm 15 lần trong ba khoản phí giải đấu vừa qua (ảnh: Meyer / Kbumm).

Schanzeren & u 21 muốn tiếp tục loạt, kết thúc mùa giải cho U 17

Các bạn trẻ của Donaust?dter đi đến cuộc chạy nước rút cuối cùng của các giải đấu liên bang. Đồng thời, cả who the next world cup Schanzen và đại diện thứ hai của FC Ingolstadt đang phấn đấu để thành công hơn nữa và muốn xác nhận xu hướng từ các trò chơi trước đây.Phụ nữ: FC Ingolstadt 04 so với SV Henstedt-Ulzburg (Chủ nhật, 11 giờ sáng)
Sau ba chiến thắng liên tiếp, một trò chơi gia đình là trong chương trình dành cho phụ nữ Schanzen vào cuối tuần này: với thành công chống lại Bảng 13. SV Henstedt-Ulzburg có thể đặt một bước quan trọng khác hướng who the next world cup tới việc xuống hạng.

U 21: TSV 1880 Wasserburg so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Sáu, 7.30 tối)
Mặt khác, U 21 của chúng tôi đang được sử dụng trên địa hình nước ngoài vào cuối tuần này. Trong vài tháng qua, bản lề trẻ đã chỉ ra rằng đây không phải là một trở ngại cho Eleven của Alexander K?s. Trong cuộc đấu tay đôi tại TSV 1880 Wasserburg, 'Threes' tiếp theo và trận đấu bất bại thứ 15 trong sê -ri sẽ theo dõi vào tối thứ Sáu.

U 19: TSG 1899 Hoffenheim so với FC Ingolstadt 04who the next world cup (Thứ Bảy, 1 giờ chiều)
Hai ngày trò chơi trước khi kết thúc, U 19 ở giữa Chiến đấu cho bảo trì lớp Bundesliga. Chuyến đi cuối cùng của mùa giải dẫn A-Juniors đến Sinsheim: Vào ngày thứ 20 của Bundesliga Süd/Südwest, đội của Sabrina Wittmann gặp TSG 1899 Hoffenheim.

U 17: FC Ingolstadt 04 so với SV Elversberg (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)
Sự kết thúc của mùa giải trong B-Juniors Bundesliga: Vào ngày cuối cùng của trò chơi, The Black và Red Young Kickers lại hành động trước phông nền nhà. SV Elversberg who the next world cup đi đến thành phố Danube để đấu tay đôi của những người hàng xóm.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //