Schanzer
Schanzer
Schanzer

qatar cup Tin tức

Phụ nữ Schanzen giành chiến thắng 4-0 vào sáng Chủ nhật tại FSV Gütersloh (Ảnh lưu trữ: Meyer / KBumm).

Loại trừ trong trận chiến xuống hạng: Phụ nữ FCI với chiến thắng rõ ràng ở Gütersloh

Vào Chủ nhật, những người phụ nữ của FC Ingolstadt 04 đã tổ chức một chiến thắng 4-0 đáng chú ý tại FSV Gütersloh trong bảng và do đó đã giành chiến thắng đầu tiên trong năm cạnh tranh 2022. Ramona Maier (thứ 3), Stefanie Reischmann (16.), Ivana Slipcevic ( 24th) và Alina Maibeck (59.) đã nhập danh sách ghi bàn vào khách.

Ngay từ đầu, phụ nữ Schanzen là đội hấp dẫn hơn, đã lấy tập sách hành động trong tay và bắt đầu bắt đầu. Sau chưa đầy 180 giây, thủ môn Ramona Maier đã đưa phụ nữ FCI ra phía trước bảng thi đấu đội tuyển việt nam bằng bụi. Sau một cú sút của Lisa Ebert, cầu thủ 26 tuổi này đã thực hiện vị trí dẫn đầu cổ vũ. Ngoài việc chơi trò chơi, cư dân Donaustadt cũng biết cách thuyết phục hiệu quả trước nhà ở FSV. Sau một cuộc phản công, Stefanie Reischmann tăng lên 2: 0 (16) bằng cách chấp nhận trực tiếp. Ở giữa vòng đầu tiên, Ivana Slipcevic cuối cùng đã thiết lập khóa học cho chiến thắng khi tiền vệ này gặp Vanessa Haim sau khi giành chiến thắng trước trận đấu với đội bóng tối 3-bảng thi đấu đội tuyển việt nam0 (24). Kết quả là, Maier đã bỏ lỡ nó với một mức độ vào bài để tiếp tục làm hỏng vai chính hơn nữa.

Ngay cả sau khi thay đổi phe, cư dân Donaustadt là đội được xác định trong trò chơi, nhưng tập trung nhiều hơn vào một phòng thủ nhỏ gọn. Một phần tư giờ sau khi khởi động lại, quyết định cuối cùng đã được đưa ra. Sau một pha phạm lỗi của Josefine Ne? với Maier, trọng tài Anke H?lscher đã chỉ vào điểm. Alina Maibeck tự tin chuyển đổi hình phạt bảng thi đấu đội tuyển việt nam do 4: 0, tương đương với nó. Phụ nữ Schanzen tự thưởng cho mình một màn trình diễn can đảm với chiến thắng 4-0, cũng xứng đáng có chiều cao và do đó đã để lại những nơi xuống hạng trực tiếp. Các kickers đen và đỏ, hiện đang ở vị trí thứ mười một, có thể tiến thêm một bước để xuống hạng vào Chủ nhật tới (ngày 10 tháng 4, 11:00 sáng) trong trò chơi bắt kịp tại Bảng-14. Làm Borussia Bocholt.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục bảng thi đấu đội tuyển việt nam tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...
bảng thi đấu đội tuyển việt nam

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //