Schanzer
Schanzer
Schanzer

qualifier world cup 2022 Tin tức

Sau sáu năm, có một kết thúc: "Chào mừng bạn đến với bóng đá" sắp kết thúc (ảnh: FCI).

Sau sáu năm: Dự án Ski Jumpers "Chào mừng đến với bóng đá" kết thúc

Kể từ năm 2015, "Chào mừng bạn đến với bóng đá" đã cho phép người tị nạn trẻ tuổi tiếp cận với thể thao, giáo dục và các lĩnh vực xã hội khác. Bây giờ, việc thúc đẩy thành công chương trình của Tổ chức Trẻ em và Thanh thiếu niên Đức của Quỹ DFL và Ủy viên Chính phủ Liên bang về Di cư, Người tị nạn và hội nhập. FC Ingolstadt 04 là một trong mười một địa điểm ban đầu được phép đi cùng dự án trên toàn quốc ngay từ đầu. Chúng tôi nhìn lại một sự hợp tác cực kỳ gel ...
 

Các giải đấu chào mừng trong Sân vận động MTV và tại Audi Sportpark:
Bốn năm liên tiếp, tám đội - bao gồm người tị nạn và các trường đối tác địa phương của Schanzer - đã ở trên quảng trường tại sân vận động MTV tại Kreuztor tại Kreuztor tại Audi Sportpark. Để nổi lên với tư cách là người chiến thắng trong giải đấu thực địa nhỏ là mỗi khi mục tiêu mới của tất cả những người tham gia. Mỗi đội đã đăng ký thi đấu với tổng số bảy diễn viên, trong độ tuổi từ 16 đến 28. Sự kết thúc của giải đấu cuối cùng đã báo trước kỳ nghỉ hè xứng đáng cho các Kickers Sở thích tham gia, trước khi một sự gián đoạn giải trí một lần nữa các buổi đào tạo hàng tuần với lý do MTV Ingolstadt và trong Konradviertel đã tham gia chương trình.

Các khóa học sơ cứu cho huấn luyện viên:
Khi Cơ đốc giáo quốc tế Đan Mạch Eriksen sụp đổ giữa quảng trường như một phần của trò chơi vô địch châu Âu với Phần Lan và tái hiện, không chỉ khán giả ở Copenhagen nín thở. Thế giới bóng đá cũng đứng đầu trước màn hình. Nhưng phải làm gì nếu trường hợp khẩn cấp như vậy xảy ra trong nhóm của riêng bạn? Vì vậy, các huấn luyện viên tình lichthidaubongda nguyện của dự án "Chào mừng đến với bóng đá" phản ứng chính xác vào lúc đó, họ đã được hai nhà vật lý trị liệu của Schanzer Profiser - Georg Meyer và Matthias Blaser - về việc sơ cứu trên sân bóng đá . Điều này đã được học bởi nhiều bài tập thực tế, theo hướng dẫn chuyên nghiệp. Ngoài ra, tất cả những người tham gia nhận được thiết bị để chăm sóc chính thành công.

Schanzer với tư cách là khách lichthidaubongda tại Café International:
Không quan trọng ngôn ngữ nào được nói với gia đình ở nhà hoặc bạn đến từ văn hóa nào hoặc bạn thuộc về tôn giáo nào. Bởi vì bóng đá kết nối. Điều này trở nên rõ ràng hơn khi FC Ingolstadt 04 là khách mời tại Café International, trong phòng giải trí của Nhà hát / Nhà hát Young. Hậu vệ trung tâm Tobias Schr?ck và cựu Schanzer Freddy Ananou, Martin Hansen và Ryoma Watanabe rất vui khi trả lời các câu hỏi trong các vòng phỏng vấn. Ngoài lichthidaubongda ra, da tròn tất nhiên không bị bỏ rơi: trong quá khứ, các chàng trai của chúng tôi đã có thể thể hiện các kỹ năng của họ trong việc bắn mục tiêu. Một điểm tiếp xúc độc đáo trong Ingolstadt, cho những người có và không có sự di chuyển hoặc thoát khỏi nền.

Đó là "Chào mừng bạn đến với bóng đá" - và vì vậy nó tiếp tục:
Cùng với Tổ chức Trẻ em và Thanh thiếu niên Đức, Quỹ Bundesliga và Ủy viên Chính phủ lichthidaubongda Liên bang về Di cư, Người tị nạn và Hội nhập, FC Ingolstadt 04 đã tham gia Liên minh "Chào mừng đến với bóng đá" trong sáu năm. Trong liên minh chào mừng này, những người tị nạn thông qua bóng đá sẽ được tích hợp bền vững tại nhiều địa điểm khác nhau. Những người tị nạn trẻ tuổi và người chơi địa phương được đào tạo mở ở hai quận Ingolstadt. Các đối tác liên minh được chia sẻ cho dự án này: FC Ingolstadt 04, Audi AG, Diakonisches Werk Ingolstadt, lichthidaubongda Thành phố Ingolstadt và MTV 1881 Ingolstadt.

"Một mạng lưới lớn đã phát sinh bởi 'Chào mừng bạn đến với bóng đá', từ đó toàn bộ khu vực sẽ được hưởng lợi trong tương lai. Ngay từ mùa xuân năm 2022, FC Ingolstadt 04 - cùng với Thành phố Ingolstadt - sẽ bắt đầu một dự án để phòng ngừa về phân biệt chủng tộc, kể từ khi phá hủy trò chơi phân chia thứ ba của MSV Duisburg chống lại VFL Osnabrück cho thấy các sự cố phân biệt đối xử như vậy là toàn diện trong lichthidaubongda xã hội và phải tiếp tục được kết hợp ", Alexandra Vey, đại diện CSR tại FCI cho biết.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken lichthidaubongda

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //