Schanzer
Schanzer
Schanzer

rank dota 2 Tin tức

Niềm vui về quá trình thành công của dự án bỏ túi Schanzer. Trong bức ảnh từ trái qua: Schaanzi, Alexandra Vey từ FCI Marketing, Đại diện FCI Werner Ro?, FCI Professional Tobias Levelels và Giám đốc điều hành của Lebenshilfe Peter Koch cùng với các nhân viên của Workshop Gaimersheim (ảnh: Stelzer).

2.500 EUR khác cho Lebenshilfe werkst?tten

Lần thứ ba, một tấm séc quyên góp đã được bàn giao cho Lebenshilfe Werkst?tten như một phần của dự án Túi Schanzenberger. Nhưng trước khi quyên góp được bàn giao, các nhân viên của Hội thảo Lebenshilfe Gaimersheim đã được cung cấp một bất ngờ đặc biệt. Linh vật FCI Schaanza đã đến Gaimersheim vào sáng sớm và ở nhiệt độ lạnh và chào đón sự xuất hiện của xe buýt của dịch vụ lái xe. Niềm vui của chuyến thăm bất ngờ này là rất lớn cho các nhân viên.

Các cấp độ Tobias chuyên nghiệp của FCI, Alexandra Vey và Werner Ro? từ FC Ingolstadt và Giám đốc điều hành Peter Koch từ các hội thảo của Lebenshilfe đã đến việc bàn giao quyên góp sau đó trong việc may Gaimersheim.

Dự án được trình bày lần đầu tiên tại Lễ hội đêm hè của Hội thảo Lebenshilfe ở Gaimersheim vào ngày 19 tháng 6 năm 2015. Vì điều này, hơn 500 túi đã được bán, do đó quyên góp 10.500 EUR từ FC Ingolstadt 04 cho Lebenshilfe trong ba năm qua.

Túi nhảy trượt tuyết là một dự án bền vững rất thành công. Các tài liệu trên đến từ các biểu ngữ lưới quảng cáo trước đây đã quảng cáo các trò chơi gia đình của FC Ingolstadt trong khu vực và do đó được sử dụng hoàn hảo. Thợ may bậc thầy Sieglinde Stra?er may túi Schanzenberger với nhân viên của mình trong hội thảo Lebenshilfe ở Gaimersheim. Trong khi đó, các máy nhảy trượt tuyết có sẵn trong bảy biến thể hoặc kích cỡ khác nhau và được sản xuất hoàn toàn trong các hội thảo khuyết tật, bởi vì dây đai của nhà cung cấp cũng đến từ một hội tối nay việt nam đá với aithảo của Lebenshilfe ở Dillingen trên sông Danube.

Sau khi nhu cầu không bị phá vỡ, các túi sẽ tiếp tục có sẵn trong cửa hàng vé & người hâm mộ trên tầng 2 của tòa nhà chức năng tại Công viên Thể thao Audi và sẽ truyền cảm hứng cho người mua của họ (Tel. 0841 / 88557-150).

Thêm tin tức

tối nay việt nam đá với ai

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận tối nay việt nam đá với ai mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào tối nay việt nam đá với ai cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //