Schanzer
Schanzer
Schanzer

rsg esports Tin tức

Kết thúc thất bại trước FC FC FC yêu thích

Forstern, ngày 16 tháng 11 năm 2008 - (SI) Các đàn em B1 của FC Ingolstadt 04 đã phải thừa nhận thất bại trước Giải vô địch yêu thích, FC Forstern. Trong một trò chơi đáng để nhìn thấy và thú vị cho đến khi còi cuối cùng, người dẫn chương trình từ Forstern đã chơi những lợi thế vui tươi, nhưng sự bảo vệ tốt của phụ nữ Schanzen rất khó bị bẻ bang xep hang vong loai chau a wc 2022 khóa. Hàng phòng ngự của Ingolstadt chỉ có thể được khắc phục một lần trong hiệp một khi một tiền đạo rừng vật lộn vào góc trong phút thứ 21 với một cú sút không bền vững từ một vị trí nửa giữa thủ môn của Ingolstadt Yvonne Christen. Mục tiêu này cho tỷ số 1-0 cho Forstern cũng có nghĩa là điểm số giờ nghỉ giải lao.

Hình ảnh tương tự cũng được cung cấp sau một nửa thời gian. Đội từ Forstern đã đạt được một số bang xep hang vong loai chau a wc 2022 cơ hội tốt, nhưng vẫn bị mắc kẹt trong hàng phòng ngự Ingolstadt, hoặc thất bại do thủ môn xuất sắc của Schanzer. Nhưng cư dân Ingolstadt cũng luôn xoay sở để đưa người dẫn chương trình gặp rắc rối với một quả bóng đá phản đối lửa. Trong một trong những cuộc phản công này, sinh viên tiền đạo nhanh nhẹn Aylin Ineg?ll đã đánh bóng bóng bằng một cú sút chặt chẽ trong mạng lưới Forsten. Nhưng sự tưng bừng lớn ngay lập tức theo sau bang xep hang vong loai chau a wc 2022 nỗi kinh hoàng trần trụi khi trọng tài được quản lý tốt khác đã thấy một pha phạm lỗi trong chiến dịch và quyết định một cú đá phạt cho Forsters thay vì Gate cho Ingolstadt. Và chỉ vài phút sau, quyết định cuối cùng đã được đưa ra trong trò chơi này. Các cô gái FCI có thể hơi sốc bởi sự quyết định đáng ngờ của bộ cân bằng-bất cẩn trong giây lát và để tiền đạo từ Forstern chạy khá bất ngờ. Với một cú bang xep hang vong loai chau a wc 2022 sút đầy đủ ở góc xa, nó đã có thể ghi bàn thắng vào tỷ số 2-0.

Bất chấp sự vượt trội của lĩnh vực của Forsten, một điểm sẽ là một điểm với một chút may mắn, nhưng cuối cùng, đội chiến đấu dũng cảm của FC Ingolstadt 04 vẫn chỉ là sự an ủi yếu khi có thể theo kịp một đội bóng hàng đầu trong liên đoàn.

 

Fc ingolstadt 04: Yvonne Christen - Franziska Hartl (55 Min Katharina Schweller), Sandra Koslowski, Marina Grassl - Christina Fastenmeier (Min 33.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào bang xep hang vong loai chau a wc 2022 chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //